รถยนต์ Hyundai เบียด Audi เหมาเข้าฉากหนังฟอร์มยักษ์ค่าย Marvel

Hyundai บรรลุข้อตกลงกับ Sony Pictures Entertainment นำรถยนต์เข้าฉากในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป

ก่อนหน้านี้ Audi รับเหมานำเสนอรถยนต์ในหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายเรื่องของ Marvel ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Avengers: Endgame และ Captain America: Civil War ล่าสุด Hyundai กำลังจะเดินตามความสำเร็จของค่ายรถตรา 4 ห่วงจากเยอรมนี

ภายใต้ข้อตกลงใหม่ รถยนต์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ของ Hyundai จะแสดงในภาพยนตร์อย่างน้อย 5 เรื่องซึ่งจะเข้าโรงฉายตั้งแต่ปีหน้า อาทิ Uncharted กำหนดเข้าฉายกลางปี 2021 Spider-Man: Far From Home เตรียมเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2021 และ Spider-Man: Into the Spider-Verse ซึ่งจะฉายเดือนตุลาคม 2022

Audi A8 ร่วมโปรโมทหนัง ‘Spider-Man: Homecoming’

ยังไม่มีการยืนยันว่ารถยนต์รุ่นใดจะเข้าฉากในภาพยนตร์ข้างต้นบ้าง แต่ Hyundai แย้มว่าอาจมีทั้งรถยนต์โปรดักชั่น และรถคอนเซ็ปต์อย่าง S-A1 ซึ่งเป็นรถต้นแบบแท็กซี่บินได้สำหรับการเดินทางสัญจรในอากาศ

รายงานข่าวระบุว่า Hyundai “จะให้การสนับสนุนทางการตลาดจำนวนมหาศาล” หรือหมายถึงเงินทุนนั่นเอง แต่ไม่เปิดเผยรายละเอียดว่าเป็นจำนวนเท่าใด ขณะเดียวกัน Hyundai และ Sony Pictures Entertainment ยังจะมีความร่วมมือกันในด้านกิจกรรมการตลาดอื่น ๆ อย่างการแข่งขันเกม งานอีเวนท์ และการผลิตรถต้นแบบพิเศษ

โช วอนฮอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดกล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์กับ Sony Pictures Entertainment จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์และสัมผัสวิสัยทัศน์การเดินทางรูปแบบใหม่ในอนาคตของเรา พร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าและแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก”

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ