Hyundai เตรียมพัฒนาปิกอัพสมรรถนะสูงกว่า 300 แรงม้า ต่อกร Ford Ranger RAPTOR

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/09/19 09:26

Hyundai ค่ายรถจากแดนโสมเผยเตรียมพัฒนารถปิกอัพสมรรถนะสูงพลัง 300 แรงม้า ซึ่งคาดว่าจะมาในนาม N Version หวังต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR

หลังจากเปิดตัวรถปิกอัพออฟโรดความเร็วสูงรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมไปแล้วกับ Ford Ranger RAPTOR

วันนี้ค่ายจากแดนโสมอย่าง Hyundai ไม่ยอมแพ้ เผยโปรเจคการพัฒนารถปิกอัพรุ่นใหม่ของพวกเค้าอย่าง Hyundai Santa Cruz ในรุ่นพิเศษ

ซึ่งอาจจะโยกย้ายไปอยู่ในซีรีส์ N Version ซึ่งพวกเค้าตั้งเป้าไว้ว่าจะพัฒนารถปิกอัพคันนี้ให้มีกำลังมากกว่า Ranger RAPTOR

กับขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ ที่ยกมาจาก Hyundai i30 N พร้อมโมดิฟายด์พิเศษ ให้กำลัง 301 แรงม้า สามารทำ 0-100 ได้เวลาตำกว่า 7 วินาที

และแน่นอนกับการตกแต่งพิเศษซึ่ง มิติตัวถังจะมีการขยายมากกว่ารุ่น Santa Cruz พร้อมทั้งมีเอกลักษณ์ของความเป็นซีรีส์ N Version อย่างสีตัวถังพิเศษแบบฟ้าอ่อน

อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ยังคงเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นเกี่ยวกับการทำตลาดปิกอัพสมรรนถนะสูงรุ่นใหม่จากเกาหลี

โปรดรอติดตามอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง เพราะนี่ถือเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ที่จะมาเปลี่ยนตลาดรถปิกอัพออฟโรดสมรรถนะสูงเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR จะสามารถทำให้สะเทือนได้ขนาดไหน ถือเป็นเรื่องน่าลุ้น

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

[aslo_read][IAA2019] ชมโฉม Hyundai 45 EV Concept อนาคตของรถพลังงานไฟฟ้า [/also_read]

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

SK - 17/02 - 13:14

แฮชแท็ก #RIPHolden ติดเทรนด์ในออสเตรเลีย หลัง GM ยุติแบรนด์ในตำนาน 160 ปี

ชาวเน็ตในออสเตรเลียแห่ติดแฮชแท็ก #RIPHolden หลัง General Motors หรือ GM ประกาศยุติการทำตลาดแบรนด์ Holden อย่างเป็นทางการ ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันประกาศยกเลิกการจำหน่ายรถ Chevrolet ในประเทศไทย และขายโรงงานระยองให้ Great Wall Motors กลุ่มทุนจากจีนภายในสิ้นปีนี้ พร้อมกับยกเลิกการดำเนินงานด้านออกแบบและพัฒนาวิศวกรรมในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ภายในปี....

Ken - 17/02 - 12:12

Bridgestone Golf Invitation 2019 by Golf Revolution กิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี

Bridgestone Golf Invitation 2019 by Golf Revolution เอาใจลูกค้าด้วยกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปีในนามตัวแทนจำหน่าย Bridgestone Golf ในไทย   บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ลูกค้าที่เข้าร่วมงานมีโอกาสได้พบกับทีมโปรและนักกอล์ฟเยาวชนของบริดสโตน และกิจกรรมการแข่งขันมากมาย อาทิ การแข่งขันตีไกล Tour B JGR....

Ken - 17/02 - 11:46

3 ยอดตำรวจคว้ารางวัลการแข่งขันขับขี่ปลอดภัยตำรวจระดับประเทศจาก A.P.Honda

A.P.Honda ประกาศผลการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดับประเทศ ครั้งที่ 3 จัดขึ้นที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดับประเทศ ครั้งที่ 3 ได้ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจยอดฝีมือดังต่อไปนี้ รางวัลชนะเลิศ ส.ต.ต.ธนากร ภูศรีฤทธิ์ กองกำกับการตำรวจอารักขา 2....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

13/09/19 09:26

Volvo XC40 T5 Twin Engine เติมเต็มปลั๊กอินไฮบริดครบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์

ก่อน

เปิดราคารถพลังงานไฟฟ้า Honda e เริ่มต้น 9 แสนบาทในยุโรป

ต่อไป

next article

เปิดราคารถพลังงานไฟฟ้า Honda e เริ่มต้น 9 แสนบาทในยุโรป