Hyundai เตรียมพัฒนาปิกอัพสมรรถนะสูงกว่า 300 แรงม้า ต่อกร Ford Ranger RAPTOR

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/09/19 09:26

Hyundai ค่ายรถจากแดนโสมเผยเตรียมพัฒนารถปิกอัพสมรรถนะสูงพลัง 300 แรงม้า ซึ่งคาดว่าจะมาในนาม N Version หวังต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR

หลังจากเปิดตัวรถปิกอัพออฟโรดความเร็วสูงรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมไปแล้วกับ Ford Ranger RAPTOR

วันนี้ค่ายจากแดนโสมอย่าง Hyundai ไม่ยอมแพ้ เผยโปรเจคการพัฒนารถปิกอัพรุ่นใหม่ของพวกเค้าอย่าง Hyundai Santa Cruz ในรุ่นพิเศษ

ซึ่งอาจจะโยกย้ายไปอยู่ในซีรีส์ N Version ซึ่งพวกเค้าตั้งเป้าไว้ว่าจะพัฒนารถปิกอัพคันนี้ให้มีกำลังมากกว่า Ranger RAPTOR

กับขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ ที่ยกมาจาก Hyundai i30 N พร้อมโมดิฟายด์พิเศษ ให้กำลัง 301 แรงม้า สามารทำ 0-100 ได้เวลาตำกว่า 7 วินาที

และแน่นอนกับการตกแต่งพิเศษซึ่ง มิติตัวถังจะมีการขยายมากกว่ารุ่น Santa Cruz พร้อมทั้งมีเอกลักษณ์ของความเป็นซีรีส์ N Version อย่างสีตัวถังพิเศษแบบฟ้าอ่อน

อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ยังคงเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นเกี่ยวกับการทำตลาดปิกอัพสมรรนถนะสูงรุ่นใหม่จากเกาหลี

โปรดรอติดตามอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง เพราะนี่ถือเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ที่จะมาเปลี่ยนตลาดรถปิกอัพออฟโรดสมรรถนะสูงเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR จะสามารถทำให้สะเทือนได้ขนาดไหน ถือเป็นเรื่องน่าลุ้น

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

[aslo_read][IAA2019] ชมโฉม Hyundai 45 EV Concept อนาคตของรถพลังงานไฟฟ้า [/also_read]

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 08/04 - 17:00

พาชม Fiat Strada กระบะหน้าหล่อ ขุมพลังเบนซินเริ่มต้น 1.4 ลิตร 88 แรงม้า

Fiat เผยโฉมรถกระบะขนาดเล็กรุ่นปรับโฉมใหม่ Fiat Strada มีกำหนดการออกทำตลาดประเทศบราซิลภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ Strada มาพร้อมคำนิยามว่าเป็นรถกระบะคอมแพ็กต์ 4 ประตูรองรับผู้โดยสาร 5 ที่นั่งรุ่นแรกของโลก (ตัวถังของ Strada เล็กกว่ากระบะขนาดกลางในบ้านเรา) ดีไซน์ภายนอกเน้นความทันสมัยและบึกบึน กระจังหน้าดึงดูดสายตาด้วยการประทับตัวอักษร FIAT ไฟหน้ามีดีไซน์โฉบเฉี่ยวกลมกลืนไปกับเดย์ไลท์ LED....

Ken - 08/04 - 16:11

All-New Yamaha N-Max155 เตรียมเปิดตัวในไทย โดดเด่นด้วยไฟหน้าใหม่ LED

All-New Yamaha N-Max155 เตรียมเปิดตัวในไทย หลังจากอินโดฯ เปิดตัวไปเมื่อปลายปีก่อน คาดราคา All-New Yamaha N-Max155 เพิ่มจากเดิมไม่มาก ประเทศไทยมีการจั่วหัวว่า All-New แต่ในอินโดฯ นั้นจะใช้คำว่า New Yamaha N-Max คาดว่าเนื่องจากอยู่บนพื้นฐานเดียวทั้งดีไซน์และเครื่องยนต์....

SK - 08/04 - 15:40

Nissan – Honda เลย์ออฟพนักงานชั่วคราวรวมกว่า 20,000 คน อาจว่าจ้างใหม่เมื่อพ้นวิกฤต

Nissan และ Honda ประกาศมาตรการปลดพนักงานเป็นการชั่วคราวโดยไม่จ่ายค่าจ้างรวมทั้งหมดกว่า 20,000 คน หลังได้รับผลกระทบจากการหยุดผลิตเพราะไวรัส Covid-19 สำนักข่าว Nikkei ของญี่ปุ่นรายงานว่า พนักงานของ Nissan ประมาณ 10,000 คนจะถูกเลย์ออฟเป็นการชั่วคราว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในโรงงานผลิตรถยนต์ในรัฐเทนเนสซีและรัฐมิสซิสซิปปี สหรัฐอเมริกา Nissan....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

13/09/19 09:26

Volvo XC40 T5 Twin Engine เติมเต็มปลั๊กอินไฮบริดครบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์

ก่อน

เปิดราคารถพลังงานไฟฟ้า Honda e เริ่มต้น 9 แสนบาทในยุโรป

ต่อไป

next article

เปิดราคารถพลังงานไฟฟ้า Honda e เริ่มต้น 9 แสนบาทในยุโรป