ทีเซอร์รถต้นแบบ Hyundai 45 Concept แนวทางการพัฒนารถพลังไฟฟ้าแห่งอนาคต

Hyundai เตรียมพร้อมลุยงาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ด้วยการส่งทีเซอร์ Hyundai 45 Concept รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบใหม่

ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เกี่ยวกับตัวรถต้นแบบรุ่นนี้ โดย Hyundai ระบุเพียงว่านี่คือรถพลังงานไฟฟ้าที่จะแสดงถึง “สัญลักษณ์และหมุดหมายแห่งการออกแบบรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคตของ Hyundai

การออกแบบของ 45 Concept ได้แรงบันดาลใจมาจากรถรุ่นแรกของ Hyundai ที่เปิดตัวในช่วงทศวรรษที่ 1970 ยกระดับเอกลักษณ์การออกแบบ Sensuous Sportiness ให้ก้าวล้ำหน้ายิ่งขึ้น มุ่งเน้นถ่ายทอดความเร้าอารมณ์ของตัวรถ

ภาพทีเซอร์หนึ่งเดียวเผยให้เห็นบั้นท้ายที่ดูล้ำสมัยผสมผสานความย้อนยุคราวกับหลุดมาจากวีดีโอเกม ดีไซน์เน้นทรงเหลี่ยม มีแผงไฟท้าย LED พาดยาวที่แสดงกราฟฟิกสวยงาม ต่ำลงมาเป็นช่องป้ายทะเบียนที่มีโลโก้ 45 โดดเด่นสะดุดตา

ค่ายรถจากแดนโสมขาวไม่ได้เปิดเผยภาพในห้องโดยสาร แต่แย้มว่าภายในได้รับการออกแบบ “คิดใหม่ทำใหม่” เพื่อความก้าวหน้าของการเดินทาง ภายใต้แนวคิด “รถแห่งอนาคตที่จะกลายเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนบุคคล”

รถต้นแบบรุ่นนี้จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 กันยายนที่นครแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี พร้อมกับรถอีกหลายรุ่นของ Hyundai

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ