ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจรับบท “เอ็นโซ่ เฟอร์รารี่” ในภาพยนตร์ชีวประวัติ Ferrari

ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียนตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณารับบทบาท “เอ็นโซ เฟอร์รารี่” ในภาพยนตร์ชีวประวัติ Ferrari มีกำหนดออกฉายในปี 2022

ภาพยนตร์ Ferrari จะกำกับโดยไมเคิล มานน์ ผู้กำกับชาวอเมริกันวัย 77 ปีที่เคยฝากผลงานสุดมันส์ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Heat (1995), Collateral (2004) และ Public Enemies (2009) โดยหนัง Ferrari เรื่องล่าสุดนี้คาดว่าจะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นปี 2021

รายงานข่าวของเว็บไซต์ Hollywood rag Deadline ระบุด้วยว่า แจ็คแมนจะรับบทผู้ก่อตั้งแบรนด์ Ferrari ประกบกับนูมี ราเพซ นักแสดงสาวชาวสวีเดน

โปรเจคต์สร้างหนัง Ferrari เริ่มต้นตั้งแต่หลายปีที่แล้วและเคยมีข่าวว่าคริสเตียน เบลจะมารับบทเอ็นโซ่ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง โดยพล็อตหลักของหนังยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่มีรายงานว่าอาจจะถ่ายทอดเรื่องราวในปี 1957 หลังจากเกิดเหตุการณ์รถแข่ง Ferrari เกิดอุบัติเหตุทำให้นักขับและผู้ชมการแข่งขันเสียชีวิตกว่า 10 ราย

เอ็นโซ่ เฟอร์รารี่ถูกตั้งข้อหาฆ่าคนตายจากอุบัติเหตุดังกล่าว แต่สุดท้ายคดีนี้ถูกยกฟ้องในปี 1961 หลังจากมีการต่อสู้กันในศาลยาวนานหลายปี

ทั้งนี้ นอกจากหนังเรื่อง Ferrari ที่กำกับโดยไมเคิล มานน์แล้ว ยังมีหนังอีกหนึ่งเรื่องที่จะถ่ายทอดเรื่องราวช่วงบั้นปลายชีวิตของเอ็นโซ่ เฟอร์รารี่ ซึ่งจะรับบทโดยโรเบิร์ต เดอนีโร ซึ่งเป็นข่าวตั้งแต่ปี 2017 แต่ยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติมแต่อย่างใด

ที่มา: เว็บไซต์ Motorauthority

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ