พาชม Honda HR-V Modulo X ยกระดับความสปอร์ตรถครอสโอเวอร์ยอดนิยม

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/12/19 12:05

Honda นำเสนอรถครอสโอเวอร์ Vezel หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ HR-V มาพร้อมชุดแต่ง Modulo X เสริมความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ออกทำตลาดประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

ชุดแต่ง Modulo X มีสำหรับรุ่นย่อย Vezel Touring และ Vezel Hybrid ประกอบด้วยชิ้นส่วนเสริมความหล่อทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงการตกแต่งช่วงล่างบางส่วน โดยภายนอกได้แก่กระจังหน้า ลิ้นสปอยเลอร์ สเกิร์ตด้านข้าง และแผงกันชนหลังที่เพิ่มความลู่ลม

ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นยังติดตั้งไฟตัดหมอก LED ชุดใหม่ ท่อไอเสียโครเมียม และมีสีตัวถังภายนอก 4 สไตล์ให้เลือกสรร คือ มีน้ำเงินเมทัลลิก Crystal Blue Metallic สีขาวมุก Platinum White Pearl สีแดงเมทัลลิก Premium Crystal Red Metallic และสีดำมุก Crystal Black Pearl

ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะคู่หน้าแบบสปอร์ตแบบปรับอุณหภูมิได้ โดยรูปทรงเบาะถูกออกแบบมาสำหรับการขับขี่ทางไกลโดยเฉพาะ หุ้มด้วยหนังสลับหนังกลับ Luxe Suede ส่วนพนักพิงศีรษะปักโลโก้ Modulo X เบาะตอนหลังใช้หนังสังเคราะห์และหนังกลับแบบ Ultra Suede ปิดท้ายด้วยพรมปูพื้นชุดใหม่ทั้งหมด

ชุดโช๊คอัพถูกเปลี่ยนใหม่ทั้ง 4 ล้อที่เสริมความมั่นคงขณะเข้าโค้งและความนุ่มนวลในการขับขี่ทางไกล ล้ออัลลอยแบบทูโทนมีทั้งขนาด 17 นิ้วสำหรับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 18 นิ้วสำหรับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ

Honda Vezel Modulo X ออกจำหน่ายในญี่ปุ่นแล้วในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สนนราคาเริ่มต้นที่ 3.46 ล้านเยนหรือประมาณ 9.5 แสนบาท

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/12 - 13:27

รีวิว Mitsubishi Triton 2.4 GT Premium ตัวท็อปขับสี่ ค่าตัว 1.099 ล้าน

รีวิวให้ชมกันกับ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT ตัวท็อปสุดในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ชูจุดเด่นมาด้วยการดีไซน์ตามหลัก Advance Dynamic Shield ที่เสริมลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัยยิ่งขึ้น เครื่องยนต์เองมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 L....

OakkyBear - 16/01 - 14:09

Ferrari Enzo ซูเปอร์คาร์รุ่นแรกของค่ายม้าลำพอง ที่ถอดพื้นฐานมาจากรถ เอฟ-วัน

Ferrari Enzo (เฟอร์รารี่ เอ็นโซ) หนึ่งในรุ่นรถยนต์ของค่ายม้าลำพอง ที่มีความลงตัวทั้งรูปทรง สมรรถนะของเครื่องยนต์ และการขับขี รวมถึงการผลิตออกมาจำนวนน้อย จึงเป็นที่ใฝ่หาของนักสะสมรถยนต์ทั่วโลกกัน รวมถึงราคาอีกด้วย เฟอร์รารี่ เอ็นโซ ถูกผลิตขึ้นเมื่อปี ค.ศ.2002 รูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวนั้นถูกออกแบบโดย นักออกแบบชื่อดังชาวญี่ปุ่น Ken Okuyama....

SK - 16/01 - 13:33

เทียบสเปก รถเอสยูวีค่าตัวล้านเศษ MG HS ท้าชน Honda CR-V

ตลาดรถเอสยูวีค่าตัวล้านเศษมีตัวเลือกมากมายหลายรุ่น เราขอนำ MG HS ตัวท็อปรุ่น X มาชนกับ Honda CR-V ตัวล่างสุดรุ่น S ให้ท่านผู้อ่านได้พิจารณา MG HS HS เป็นน้องใหม่ที่เปิดตัวทำตลาดเมื่อปลายเดือนกันยายนปีที่แล้ว ออกจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่นย่อย....

SK - 16/01 - 11:00

จัดกิจกรรมการตลาดเองดีกว่า! Lamborghini ประกาศไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์

Lamborghini กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายล่าสุดที่มองข้ามงานมอเตอร์โชว์ระดับโลก โดยล่าสุดยืนยันว่าจะไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 งานมอเตอร์โชว์ที่นครเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 15 มีนาคมนี้ โดยถือเป็นหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ยักษ์ใหญ่ “บิ๊ก 4” ของโลก เทียบเท่าปารีส มอเตอร์โชว์ในฝรั่งเศส, แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเยอรมนี,....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

02/12/19 12:05

Benelli Imperiale 400 คลาสสิคไฟกลมสูบโต ย้อนยุคสงครามโลก ฉีกทุกสิ่งที่ค่ายเคยเป็นมา

ก่อน

เปิดเหตุผล ทำไมรถต้นแบบ Nissan IDx Nismo จึงไม่ถูกผลิตขายจริง

ต่อไป

next article

เปิดเหตุผล ทำไมรถต้นแบบ Nissan IDx Nismo จึงไม่ถูกผลิตขายจริง