อวดโฉม Honda S2000 รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปีที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

Honda Access แผนกพัฒนาอุปกรณ์ตกแต่งของ Honda นำเสนอรถแต่งสวย ๆ หลายรุ่น หนึ่งในนั้นคือ Honda S2000 ที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020

ดาวเด่นภายในบูธของ Honda ที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอนซึ่งจะเปิดฉากในวันที่ 10-12 มกราคมปีหน้าคือรถสปอร์ตโรดสเตอร์ S2000 20th Anniversary Prototype ที่จะออกจัดแสดงเพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 2 ทศวรรษ นับตั้งแต่เปิดตัวทำตลาดครั้งแรกในปี 1999

S2000 20th Anniversary Prototype มาพร้อมชุดแต่งคัสตอมที่เกิดจากการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชุดกันชนหน้าใหม่ กระจังหน้าขนาดใหญ่ขึ้น โคมไฟรมดำ กรอบกระจกสีดำ กระจกมองข้างสีดำ และล้ออัลลอยสีดำ

ทาง Honda ปล่อยออกมาเพียงภาพเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังเผยให้เห็นเบาะบั๊กเก็ตซีทสีแดง พร้อมกับระบุว่ามีการปรับปรุงช่วงล่างใหม่ และภายในอีกเล็กน้อย แต่ไม่ยืนยันว่าได้อัพเกรดระบบขับเคลื่อนและจะจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งทั้งหมดให้ลูกค้าที่ครอบครอง S2000 ได้ซื้อหากันหรือไม่

รถอีกหนึ่งที่จัดแสดงในบูธคือ Civic Cyber Night Japan Cruiser 2020 พัฒนาบนพื้นฐานของ Civic Type R เจนเนอเรชั่นแรก มาพร้อมบอดี้คิทที่ดูบึกบึนและดุดัน มีไฟหน้าแบบตาปรือ ล้อโอเวอร์ไซส์ และสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่

นอกจากนี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากแดนปลาดิบยังนำเสนอ Kachatto-Wagon รถอเนกประสงค์ที่ถูกดัดแปลงเพื่อรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และ Aibou รถสำหรับเด็กคันแรกของ Honda ที่ครอบไว้ด้วยแผงพลาสติกโปร่งแสง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ