ชมรถเอสยูวีและกระบะ Honda แต่งเอาใจคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง

รถเอสยูวีและรถกระบะ Honda Passport และ Ridgeline ได้รับการตกแต่งภายใต้โปรเจคต์ Adventure Lifestyle โชว์ตัวที่งานโอเวอร์แลนด์ เอ็กซ์โปในรัฐแอริโซน่า สหรัฐอเมริกา

โปรเจคต์ Adventure Lifestyle เป็นการโชว์ศักยภาพของรถเอสยูวีและรถกระบะ
ของ Honda ซึ่งรองรับการตกแต่งหลากหลายรูปแบบด้วยอุปกรณ์มากมายที่มีจำหน่ายในแดนมะกัน หนึ่งในนั้นคือการแปลงโฉมเพิ่มความอเนกประสงค์สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งและตั้งแคมป์

มาดูกันที่ Honda Passport Adventure Lifestyle ซึ่งพัฒนาร่วมกับสำนักแต่ง Jsport ตัวรถถูกสูงขึ้นอีก 1.5 นิ้วที่ด้านหน้าและ 0.75 นิ้วที่ด้านหลัง พร้อมสกิ๊ดเพลทกันกระแทกรอบคัน และล้ออัลลอย Jsport KMC XD ขนาด 18 นิ้ว หุ้มด้วยยาง Nitto RidgeGrappler

ไฮไลท์อยู่ที่การติดตั้งแร็กหลังคา Jsport Plateau ที่รองรับการใช้งานอย่างยืดหยุ่นและสามารถาวางเต็นท์ทั้งหลังได้บนหลังคา พร้อมกับมีบันไดสำหรับการไต่ขึ้นลง ส่วนท้ายรถมีกล่องใส่ยางอะไหล่ และมีไฟส่องสว่างหน้าและหลังครบครัน

ขณะที่รถกระบะ Honda Ridgeline Adventure Lifestyle Project เคยออกโชว์ตัวแล้วที่งาน SEMA Show ในปี 2018 มีการตกแต่งคล้ายกันด้วยสกิ๊ดเพลท ช่วงล่างยกสูง ล้อและยางออฟโรด รวมถึงราวหลังคาที่รองรับเต็นท์ด้านบน

นอกจากนี้ยังมีเครื่องปั่นไฟฟ้า Honda EU2200i ขนาดเล็กและทำงานด้วยความเงียบสงบสำหรับการป้อนกำลังไฟเพื่อการใช้งานกลางป่าลึกอีกด้วย

นอกจากรถเอสยูวีและรถกระบะทั้งสองรุ่นแล้ว Honda ยังจัดแสดงผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่งานโอเวอร์แลนด์ เอ็กซ์โป อย่างรถเอทีวี 2019 Honda Talon รวมถึงรถจักรยานยนต์สำหรับการผจญภัย 2019 Africa Twin Adventure Sports, 2019 Honda CRF250L Rally และ 2019 Honda CRF450L

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ