พาชม Honda CR-V Black Edition ตัวท็อปใหม่ดำดุดันสไตล์ญี่ปุ่น

Honda แนะนำรถเอสยูวียอดฮิตเวอร์ชั่นใหม่เน้นสีดำล้วนในชื่อ Honda CR-V Black Edition ออกจำหน่ายด้วยการเป็นรุ่นท็อปเวอร์ชั่นใหม่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

CR-V Black Edition เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยจับจองกันตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยล้ออลูมิเนียมสีดำขนาด 18 นิ้ว ไฟหน้าและไฟท้ายโคมดำ ตกแต่งด้วยโครเมียมสีดำบนกระจังหน้า รอบไฟตัดหมอก แผงชายล่างประตู และแผงกันกระแทกที่ประตูท้าย พร้อมกับมีสัญลักษณ์โลโก้ Black Edition

ภายในห้องโดยสารของ CR-V Black Edition ใช้หนังแท้หุ้มเบาะนั่งพร้อมมีโลโก้ Black Edition ตกแต่งเสริมด้วยวัสดุเปียโนแบล็กสีดำพื้นผิวเงาบนแผงประตู แดชบอร์ด และเพดาน

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบ VTEC ความจุ 1.5 ลิตร หรือระบบไฮบริด เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร มอเตอร์คู่ในชื่อ e:HEV

Honda ยังทำการปรับปรุงรูปลักษณ์ของ CR-V ใหม่ทุกรุ่นย่อย ได้แก่ไฟเลี้ยวหลังแบบซีเควนเชียล พวงมาลัยปรับอุณหภูมิได้และมาพร้อมดีไซน์ใหม่ เพิ่มสีตัวถังใหม่ ใช้วัสดุหนังตกแต่งในห้องโดยสาร และเบาะหลังปรับอุณหภูมิได้

Honda CR-V Black Edition มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3,774,100 เยน (ประมาณ 1.096 ล้านบาท) สำหรับรุ่น 1.5 ลิตร เทอร์โบ 5 ที่นั่งขับเคลื่อน 2 ล้อ ไปจนถึง 4,338,400 เยน (ประมาณ 1.259 ล้านบาท) สำหรับรุ่น Honda CR-V e:HEV EX Black Edition ขับเคลื่อน 4 ล้อ

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ