เผยภาพ Honda Civic Type R สปอยเลอร์ขนาดเล็ก อาจเป็นรุ่นเริ่มต้นโมเดลใหม่

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/09/19 08:58

กระแสข่าวเกี่ยวกับ Honda Civic Type R เวอร์ชั่นใหม่ดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้นเมื่อมีมือดีจับภาพรถคอมแพ็กต์ตัวแรงโมเดลปริศนาไว้ได้ในภูมิภาคยุโรป

ภาพนี้ถูกโพสต์ขึ้นบนบัญชีอินสตาแกรมของดีลเลอร์ Honda ในเมืองโซเทอร์เมียร์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยให้เห็น Civic Type R ที่มาพร้อมสปอยเลอร์ขนาดเล็กลงหลายเท่าตัวเมื่อเทียบกับ Civic Type R รุ่นมาตรฐานที่จำหน่ายในปัจจุบัน

นอกจากนี้ยังมีภาพรถติดกล้องจอดอยู่ใกล้เคียงกัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Civic Type R โมเดลใหม่คันนี้อาจอยู่ระหว่างการถ่ายทำเพื่อการโฆษณาก็เป็นได้

Honda Civic Type R รุ่นมาตรฐาน ปี 2017

ก่อนหน้านี้ เคยมีเอกสารจดทะเบียนการค้าของหน่วยงานความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐหลุดออกมาแล้วซึ่งแสดงให้เห็นว่า Honda กำลังวางแผนสร้าง Civic Type R รุ่นเริ่มต้นโมเดลใหม่ที่มีราคาจำหน่ายย่อมเยาลง

ขณะเดียวกัน ยังมีภาพสปายช็อตของ Civic Type R สปอยเลอร์ขนาดเล็กหลุดออกมาบ้าง แต่ภาพหลุดครั้งนี้โชว์ด้านท้ายรถที่ปราศจากการปิดบังสายตาใดๆ

อย่างไรก็ตาม สปอยเลอร์ขนาดเล็กอาจเป็นแค่อ็อปชั่นใหม่ของ Civic Type R เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่คิดว่าสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่แบบดั้งเดิมนั้นดูอลังการเกินไป

ทั้งนี้ หาก Civic Type R จะถูกแตกไลน์เพิ่มรุ่นเริ่มต้นโมเดลใหม่จริง เราอาจจะได้รับฟังข่าวคราวเพิ่มเติมในอีกไม่ช้า

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

Cokey - 15/11 - 16:31

เปิดตัว Ford Everest 2.0 Sport รุ่นพิเศษ เพิ่มความสปอร์ต เครื่อง 2.0 ลิตร เทอร์โบ เคาะราคา 1.469 ล้านบาท

เปิดตัว Ford Everest 2.0 Sport รุ่นตกแต่งพิเศษ สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ขุมพลัง 2.0 ลิตร เทอร์โบ 180 แรงม้า ขับเคลื่อน 2 ล้อ เคาะราคา 1.469 ล้านบาท....

Cokey - 15/11 - 16:18

เคาะราคา New Ford Ranger FX4 โฉมใหม่ อัดออปชั่น ค่าตัว 9.19 แสนบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Ford Ranger FX4 รุ่นใหม่ ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร และช่วงล่างพัฒนาพิเศษ โดยมีราคาค่าตัวที่ 9.19 แสนบาท New Ford Ranger FX4 รุ่นใหม่ ยังคงคอนเซปต์ความเป็นรถปิกอัพพันธุ์แกร่งที่โดดเด่นทางงานดีไซน์....

SK - 15/11 - 15:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Nissan Almera / Mazda CX-8 ลองขับ Peugeot 3008

รวมข่าวฮิตรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Nissan Almera และ Mazda CX-8 รวมถึงการลองขับ PEUGEOT 3008 และ 5008 เจาะสเปค....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

02/09/19 08:58

[Heads-Up] เตรียมพบการเปิดตัว All-New Toyota Corolla Altis และ Porsche Taycan สัปดาห์นี้

ก่อน

คอนเฟิร์ม Honda Africa Twin CRF1100L ปรับโฉมทั้งรุ่นมาตรฐานและ Adventure Sport

ต่อไป

next article

คอนเฟิร์ม Honda Africa Twin CRF1100L ปรับโฉมทั้งรุ่นมาตรฐานและ Adventure Sport