เผยโฉมชุดแต่ง Mugen แท้จากญี่ปุ่น สำหรับ Honda Civic Hatchback

เผยโฉมชุดแต่งคู่บุญ Honda อย่าง Mugen แท้ ๆ จากญี่ปุ่น ซึ่งครั้งนี้มาในแนวสปอร์ตล้ำสมัย สำหรับติดตั้ง Honda Civic Hatchback โดยเฉพาะ

คิดว่าจะไม่มาเสียแล้วสำหรับชุดแต่งจากสำนักคู่บุญแบรนด์ Honda อย่าง Mugen ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมชุดแต่งสุดพิเศษสำหรับ Honda Civic Hatchback กับการปรับเปลี่ยนเสริมนิด นี่หน่อย ให้ดูแตกต่างจากปกติ

เริ่มกันที่ด้านหน้าอาจมีการปรับเปลี่ยนไม่มากนัก เพียงแค่เพิ่มโลโก้ Mugen บริเวณกระจังหน้าสีดำเงา และลิ้นชายกันชนด้านหน้าล่าง ช่วยให้รถยนต์มีความสปอร์ตและสวยงามมากขึ้น

ล้อลวดลายพิเศษสำหรับ Mugen ขนาด 19 นิ้ว ซึ่งออปชั่นนี้ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งหรือไม่ แต่ถ้าไม่ติดก็ถือว่า Mugen ไม่ครบสูตรละสิ ลำดับถัดมาด้านท้าย ชุดโคมไฟท้ายปรับเปลี่ยนดีไซน์ และลักษณะของไฟทั้งหมด

ซึ่งแอบคล้ายของแต่งนอกสำนักที่กำลังฮิตอยู่ทุกวันนี้ รวมถึงปลายท่อออกกลางแบบห้าเหลี่ยมพิเศษ รวมถึงดิฟฟิวเซอร์ดีไซน์แปลกตา ซึ่งโดยรวมคือชุดแต่งพาร์ทแท้ของ Mugen ทั้งหมด

ด้านภายใน สปอร์ตเต็มขั้นด้วยชุดเบาะนั่งเรซซิ่งสีแดง หลังแข็งแบบคาร์บอนไฟเบอร์เช่นเดียวกันกับ MS-R พร้อมแผงแดชบอร์ดที่ตกแต่งด้วยงานคาร์บอนทั้งหมด พวงมาลัยซิ่งแบบถอดเก็บได้  (ภาพภายในยังไม่มีการเผยแพร่)

สำหรับขุมพลังยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดแต่ง หรือแพคเกจเสริมสมรรถนะ ซึ่งอาจต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งนึง สำหรับรุ่นนี้

โดยรวมถือว่าตอบโจทย์ตามสไตล์รถซิ่งญี่ปุ่นแท้ ๆ และคุณได้รถพาร์ท Mugen แท้ ๆ ทั้งคันด้วย ก็ตอบโจทย์และเหมาะกับสายซิ่งที่ต้องการของแท้ ๆ เต็มลำ นั่นเอง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ