ชมภาพ New Honda Civic Hatchback Minorchange ก่อนเปิดในไทย ปลายปีนี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 31/10/19 23:11

ชมภาพจากต่างประเทศสำหรับ New Honda Civic Hatchback Minorchange สีใหม่ ล้อใหม่ ท่อกลางออกคู่ ก่อนเปิดตัวในไทยช่วงปลายปีนี้

**รูปทั้งหมดนำมาจากต่างประเทศ เป็นเวอร์ชั่นอเมริกา แต่สีตัวถัง ชุดพาร์ท ล้อ และท่อออกคู่ เป็นแบบเดียวกันกับที่จะเปิดตัวในบ้านเรา

หลังจากที่ตลาดซีเซกเมนต์ในบ้านเรา ณ ตอนนี้ กำลังร้อนระอุ ด้วยการที่ All-New Mazda3 เปิดตัว พร้อมทั้งการมาของ All-New Toyota Altis เช่นเดียวกัน

Honda ที่มาก่อนใครก็ไม่ยอมแพ้ เตรียมเปิดตัว Honda Civic Hatchback Minorchange (รหัสตัวถัง FK) ที่ครั้งนี้ถือว่าครบครันทั้งดีไซน์และออปชั่นลงตลาดบ้านเรา

การปรับปรุงครั้งนี้มีอะไรบ้างตามด้านล่าง

  • สีตัวถังใหม่ สีเทา
  • ชุดแต่งรอบคัน RS ท่อคู่ออกกลาง
  • ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ลวดลายใหม่แบบทูโทน
  • กล้องตรวจจับมุมอับสายตาหรือ Honda Lanewatch
  • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ
  • ระบบเตือนการชนรถ และ คนเดินถนน พร้อมระบบช่วยเบรก CMBS

เพิ่มเติมระบบ SENSING ที่มาพร้อม

  • ระบบเตือน และ ช่วยควบคุมเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ RDM with LDM
  • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ LKAS
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมปรับความเร็วตามคันหน้า Adaptive Cruise Control ACC with Low Speed

ถือว่าครบครัน และครบเครื่องมายิ่งขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถ ซีเซกเมนต์สไตล์แฮทช์แบค ที่สปอร์ต วัยรุ่น และแต่งได้หลากหลาย

อย่างไรก็ตามรายละเอียดเพิ่มเติมต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าจะอยู่ภายในงาน Motor Expo 2019 ปลายปีนี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Ken - 07/12 - 11:12

New Honda PCX 150 เพิ่มความโดดเด่นกว่าเดิมด้วย V-Shape ที่ด้านหน้าราคา 8.44 หมื่น

รับปีใหม่ด้วย New Honda PCX 150 ยกระดับความเป็นผู้นำพรีเมี่ยม เอ.ที. ด้วยคอนเซปต์ “Vertex of Pride สู่ขั้นสุดแห่งความภูมิใจ” ตัวรถมีรายละเอียดที่เหมือนเดิมทุกประการ แต่โดดเด่นเร้าใจขึ้นไปอีกขั้นด้วยเส้นสายแบบ V-Shape ที่ด้านหน้ารถ ไ LED รอบคัน....

Cokey - 07/12 - 11:00

2020 Roush F-150 ชุดแต่งเสริมแกร่ง Ford F-150 สนนราคารวมราว 4 แสนบาท

พาชม 2020 Roush F-150 หรือรุ่นที่ตกแต่งมาจากพื้นฐาน Ford F-150 โดยมีการตกแต่งรูปลักษณ์ใหม่ ทั้งภายใน ภายนอก ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น แค่รุ่นปกติก็เท่บาดใจอยู่แล้ว ยิ่งเป็นรุ่นแต่งพิเศษแบบ 2020 Roush F-150 คันนี้ ยิ่งทำให้โดดเด่น และแตกต่างขึ้นไปอีกระดับ!....

Man - 07/12 - 10:29

[VDO] พาชมรถใหม่ในงาน Motor Expo 2019 พร้อมไฮไลต์รถเด่น

วนเวียนมาอีกครั้งกับ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า Motor Expo 2019 นั่นเอง โดยในปีนี้ในงานเองยังคงรวบรวมแบรนด์รถยนต์หลากหลายจากทั่วโลก มาให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด พร้อมด้วยโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับรถใหม่ที่เปิดตัวในงานนั้นมีมากมายหลากหลาย แต่สำหรับกระแสหลักก็คงจะหนีไม่พ้นรถตลาดยอดนิยมหลากหลายรุ่น อาทิ New Honda Civic Hatchback....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

31/10/19 23:11

9 วัด เจิมรถยอดนิยมทั่วไทย คนออกรถใหม่ต้องรู้

ก่อน

GM ประกาศทุ่มงบประมาณในการพัฒนารถพลังไฟฟ้ามากกว่ารถเครื่องยนต์ทั่วไป

ต่อไป

next article

GM ประกาศทุ่มงบประมาณในการพัฒนารถพลังไฟฟ้ามากกว่ารถเครื่องยนต์ทั่วไป