ชมเรนเดอร์ Honda Civic 3 Door 2021 เห็นแล้วอยากให้กลับมาขายอีกครั้ง

Honda Civic 3 Door

เป็นที่ทราบกันดีว่า All-New Honda Civic (Gen 11) นั้น ได้เปิดตัวที่สหรัฐอเมริกา และกำลังจะเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ 6 สิงหาคมนี้ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้า Honda เอาดีไซน์ทั้งหมดมาพัฒนาลงในบอดี้ 3 ประตูสุดฮิตอย่าง Honda Civic 3 Door หน้าตาของมันจะเป็นอย่างไร

และนี่คือภาพ CG Render ใหม่ล่าสุด ที่จัดทำโดย Hondaprojason ที่ได้รังสรรค์ภาพชุดของ Honda Civic ในเวอร์ชั่น 3 ประตู โดยนำเอาพื้นฐานการดีไซน์จาก All-New Honda Civic (Gen 11) มาปรับใช้กับบอดี้ Civic EG ในปี 1993 ที่เคยสร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมากให้กับ Honda และยังคงฮอตฮิตเหนือกาลเวลาอยู่ในตอนนี้

Honda Civic 3 Door

ซึ่งถ้าดูจากดีไซน์ทั้งด้านหน้า และด้านท้ายของ Honda Civic 3 Door 2021 คันนี้แล้ว ต้องบอกว่ามีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว และถูกอกถูกใจสายซิ่งเป็นอย่างมาก และจะยิ่งน่าสนใจขึ้นไปอีก หากทำออกมาขายจริงและได้รับการติดตั้งขุมพลังของเจเนอร์เรชั่นใหม่ กับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Turbo สมรรถนะ 180 แรงม้า เพราะด้วยมิติตัวถังที่กระชับ และน้ำหนักเบากว่า ทำให้ Honda Civic 3 ประตู จะเป็นรถ Hot Hatch ที่คล่องตัวสูง และมอบความเร้าใจในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นี่ก็เป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์จากจินตนาการเท่านั้น ไม่มีคำยืนยันใดๆ จาก Hondaว่าจะมีการพัฒนาขึ้นมาจริงๆ เพราะคิวต่อไปคือการเปิดตัวเวอร์ชั่นSiและType R สำหรับตลาดสหรัฐอเมริกา ซึ่งนั่นเป็นทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับตระกูล Honda Civic เจเนอร์เรชั่น 11

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ