เผยภาพออกแบบ Honda City Hatchback รุ่นใหม่ สปอร์ตจี๊ดกว่าเก่า

ชมภาพออกแบบชุดใหม่ของ Honda City Hatchback ซึ่งสื่ออินเดียได้ใช้ ภาพสิทธิบัตรของ Honda มาต่อยอดให้เกิดความสมจริงมากขึ้น มาดูกันว่าจะสวยขนาดไหน

หลังจากที่ช่วงก่อนหน้านี้ มีภาพสิทธิบัตรหลุดออกมา เผยถึง Honda City ในรูปแบบตัวถัง Hatchback กันมาแล้ว จนหลายคนฮือฮา เพราะนั่นหมายความว่ามันเกิดขึ้นจริงแน่นอน

วันนี้สื่อจากประเทศ อินเดีย อย่าง เว็บไซต์ Indian Autoblog นำภาพสิทธิบัตรมาออกแบบต่อให้มีความสมบูรณ์และใกล้เคียงรถยนต์จริงมากที่สุด จึงเป็นที่มาดังภาพทั้งหมด

ด้วยตัวถังด้านหน้า แทบจะยกมาจาก All-New Honda City 2020 ทั้งหมด แต่ในแง่ความเป็นจริง อาจมีดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ สร้างความแตกต่าง

มิติตัวถังในส่วนกลางจรดท้าย ถูกปรับเปลี่ยนไปในรูปแบบตัวถัง Hatchback และผสมผสานกับไฟท้ายเก่าอย่างลงตัว

ทางด้านขุมพลังคาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์ เบนซิน 1.0 ลิตร เทอร์โบ 122 แรงม้า แรงบิด 173 นิวตันเมตร กับเกียร์อัตโนมัติ CVT

ก็เอาเป็นว่าภาพทั้งหมดของ Honda City Hatchback คันนี้ ยังเป็นการออกแบบ แต่เป็นภาพออกแบบที่คาดว่าน่าจะใกล้เคียงรถยนต์จริงมากที่สุดแล้ว

อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอีกครั้ง ส่วนในบ้านเราจะใช้ชื่อ Honda City Hatchback หรือจะขยับสลับแทนที่ Honda Jazz ก็มาเลยคร้าบบ ยังไงก็ขายดีเหมือนเดิมแน่นอน

Credit : www.indianautosblog.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ