ชุดใหญ่! Honda จัดแสดงรถแต่งจัดเต็มหลากหลายรุ่นที่ SEMA

Honda นำเสนอรถแต่งหลายรุ่น ไฮไลท์อยู่ที่ CR-V รุ่นไมเนอร์เชนจ์ที่งานแสดงรถโมดิฟายด์ SEMA Show 2019 ในสหรัฐอเมริกาที่จะเปิดฉากในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

CR-V เป็นดาวเด่นภายในบูธของ Honda เนื่องจากเพิ่งเผยโฉมรุ่นไมเนอร์เชนจ์เมื่อไม่นานมานี้ โดยทาง Honda จับมาตกแต่ง 2 รุ่น เริ่มดูกันที่ CR-V Dream เป็นฝีมือของบริษัท Jsport Performance Accessories ช่วงล่างถูกยกให้สูงขึ้น 1.5 นิ้ว มีสกิ๊ดเพลทด้านหน้าและกล่องยางอะไหล่ด้านหลัง

ด้านข้างยังมีบันไดข้างแบบสปอร์ต ล้ออัลลอยสีเข้ม KMC ขนาด 17 นิ้ว หุ้มด้วยยางออลเทอร์เรน Nitto Ridge Grappler บนหลังคามีแร็กสำหรับการวางเต็นท์ นอกจากนี้ภายในตัวรถยังมีกล่องจัดเก็บสัมภาระ และตู้เย็นขนาดเล็กอีกด้วย

ทางด้าน CR-V Hybrid Do มาพร้อมการตกแต่งคล้ายกับรุ่น CR-V Dream ทั้งช่วงล่างยกสูงขึ้น บันไดข้าง และล้ออัลลอย KMC ขนาด 17 นิ้ว แต่หุ้มด้วยยาง Nitto Terra Grappler แทน มาพร้อมการหุ้มไวนิลตัวถังและกันชนที่ดูบึกบึนน้อยกว่า แต่บนหลังคามีแร็กหลังคารองรับจักรยานเสือภูเขาของแบรนด์ Cannondale

ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นยังปรับโฉมรถอีกหลายรุ่น อาทิ Rally Passport ซึ่งพัฒนาโดยทีมพนักงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร แสดงศักยภาพบนทางออฟโรดสไตล์รถแข่งแรลลี่ ขณะที่รถกระบะ Ridgeline HFP Concept ถูกอัพเกรดให้มีความบึกบึนสมบุกสมบันมากขึ้น ล้อขนาด 18 นิ้ว และอุปกรณ์ตกแต่ง Honda Genuine Accessories

ไม่เพียงเท่านั้น Honda ยังมีอีกหลายรุ่นอย่าง N600 และรถดริฟท์ Civic Si ตลอดจน Civic รุ่นปัจจุบัน และยังมีรถคลาสสิกอีกหลายคัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ