Hennessey โชว์ Chevrolet Corvette C8 พลัง 1,200 แรงม้า รุ่นเฉลิมฉลองสหรัฐอเมริกา

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 17/01/20 11:29

Hennessey สำนักแต่งเจ้าเก่าโชว์ผลงานชิ้นใหม่อย่าง Chevrolet Corvette C8 รุ่นตกแต่งพิเศษลวดลายธงชาติสหรัฐ กับขุมพลังระดับ 1,200 แรงม้า

Hennessey สำนักแต่งรถยนต์ยูนีคเจ้าเก่าเจ้าประจำ ที่มีผลงานมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ ครั้งนี้ถือว่าเปิดตัวอีกหนึ่งรุ่นที่โดดเด่น และอลังการณ์ไม่น้อยทีเดียว

สำหรับ Chevrolet Corvette C8 ZR1 มาพร้อมการตกแต่งรอบคัน เสริมความดุดันด้วยพาร์ทเฉพาะของ Hennessey

และโมดิฟายด์สมรรถนะด้วยการติดตั้งกล่อง E99 ECU ปรับระบบการจ่ายน้ำมันรวมไปถึงระบบทางเดินระบบอากาศใหม่ ติดตั้ง Twin-Turbochargers สามารถรีดกำลังได้ 1,200 แรงม้า

สำหรับรายละเอียดหลัก ๆ มีทั้งชุดพาร์ทรอบคันแบบคาร์บอน ลิ้นหน้าสำหรับรีดอากาศ ล้อฟอร์จก้านยก ขนาด 20 นิ้ว รวมไปถึงเพิ่มฮูดดูดอากาศบริเวณหลังคา

ด้านท้ายโดดเด่นด้วยชุดปีกวิงค์หลังแบบ GT-Wing ลวดลายธงชาติสหรัฐอเมริกา ดิฟฟิวเซอร์หลัง ท่อออกคู่ พร้อมปรับจูนเสียงใหม่

โดยรุ่นนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วง เดือนหน้าซึ่งจะเป็นรุ่นพิเศษที่มีผลิตจำนวนจำกัดอีกด้วย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

SK - 30/03 - 14:38

Toyota หยุดการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังยอดขายลดลงผลกระทบ Covid-19

Toyota Motor Thailand เตรียมหยุดสายการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่แพร่กระจายในวงกว้างส่งผลให้ยอดขายลดลง แถลงการณ์ของ Toyota ระบุว่า การหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวเป็นผลจากการปรับแผนการผลิตให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขายทั้งในประเทศไทยและการส่งออกที่กำลังชะลอตัว ตลอดจนสถานการณ์การผลิตชิ้นส่วนจากทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 Toyota จะหยุดการผลิตตั้งแต่วันที่ 7-17 เมษายนนี้ที่โรงงาน....

SK - 30/03 - 14:00

เร็วและล้ำ Bosch ใช้เวลา 6 สัปดาห์พัฒนาเครื่องตรวจ Covid-19 รู้ผลใน 2 ชั่วโมง

Bosch บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีพัฒนาเครื่องตรวจไวรัส Covid-19 แบบรู้ผลด่วนทันใจในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่ง เครื่องตรวจไวรัส Covid-19 ที่มีชื่อว่า Vivalytic เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Bosch และ Randox Laboratories บริษัทเภสัชกรรมจากประเทศไอร์แลนด์เหนือ โดยเครื่องดังกล่าวผ่านการอนุมัติจากองค์การอนามัยโลก (WHO) แล้ว....

Ken - 30/03 - 13:32

กรุงศรี ออโต้ ขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อยานยนต์ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19

กรุงศรี ออโต้ ประกาศขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อยานยนต์ ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 หลังดำเนินการรับเรื่องเพื่อพิจารณาไปแล้วกว่า 166,000 ราย กรุงศรี ออโต้ ขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อยานยนต์ ตามมาตรการช่วยเหลือด้านสินเชื่อจากธนาคารแห่งประเทศไทย ครอบคลุมลูกค้าในกลุ่มธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรง และธุรกิจอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบทางอ้อม หลังจากที่ กรุงศรี ออโต้ ได้ประกาศมาตรฐานช่วยเหลือฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

17/01/20 11:29

Toyota ทุ่มเงินลงทุน 1.1 หมื่นล้านบาท สนับสนุนการพัฒนารถบินได้

ก่อน

สปายช็อต All-New Jaguar XJ ซีดานหรูเจนเนอเรชั่นใหม่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วน

ต่อไป

next article

สปายช็อต All-New Jaguar XJ ซีดานหรูเจนเนอเรชั่นใหม่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วน