เผยโฉม Haval H6 Hybrid เอสยูวีเรือธงจากเมืองจีน เปิดตัวเวอร์ชั่นไฮบริดที่แรกในโลก

เผยโฉม Haval H6 Hybrid เอสยูวีที่ขายดีที่สุดของค่ายและเป็นเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในเมืองจีน โดยครั้งนี้เป็ฯการเปิดตัวเวอร์ชั่นไฮบริดที่แรกในโลกที่เมืองไทย

Haval H6 Hybrid

Haval H5 Hybrid ยังไม่มีการประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย

Haval H6 Hybrid Haval H6 Hybrid

ขุมกำลัง

เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร พร้อมด้วยเทอร์โบ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า รีดพละกำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับชุดเกียร์ Dual Clutch Transmission แบบ 7 สปีด

Haval H6 Hybrid

ดีไซน์ภายนอกออกแบบตามหลักสุนทรียะศาสตร์ ใช้เส้นโค้งและเส้นสายที่เรียบง่าย พรีเมี่ยม ดีไซน์ล้ำยุค ไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ DRL กระจกมองข้างติดตั้งไฟเลี้ยว พร้อมแร็คหลังคา วงล้อ 19 นิ้ว เป็นรถเอสยูวีที่มีขนาดใหญ่เมื่อเทียบรถในคลาสเดียวกัน

ดีไซน์ภายในออกแบบให้สปอร์ตโฉบเฉี่ยว เบาะนั่งปรับไฟฟ้าคู่หน้าหุ้มด้วยหนังคุณภาพสูง กว้างขวาง นั่งสบาย เรือนไมล์แบบลอยตัว จอแสดงผลแบบ HUD แจ้งข้อมูลขึ้นกระจกหน้าแบบครบครัน จออินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่ระบบปรับอากาศภายในแบบแยกอิสระซ้ายขวา และช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พวงมาลัยพร้อมฟังก์ชั่นการควบคุม Adaptive Cruise Control หลังคา Panoramic Sunroof ขนาดใหญ่

Haval H6 Hybrid

นอกจากดีไซน์และขุมพลังแบบไฮบริดแล้ว Haval H6 Hybrid ยังมาพร้อมระบบ Autonomous Level 2 หรือระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติระดับ 2 ครั้งแรกในรถกลุ่มเดียวกันที่มีระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ทันสมัยที่สุด พร้อม 22 ฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ช่วยให้ขับขี่ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิ

ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง ช่วยให้เร่งแซงได้อย่างปลอดภัย ระบบช่วยจอดอัตโนัมติ 3 รูปแบบ ที่ประมวลผลจากกล้อง 360 องศาและเซนเซอร์อัลตราโซนิค  คำนวนพื้นที่จอดรถได้อย่างแม่นยำไม่ว่าจะถอยเข้า จอดขนานฟุตบาธ หรือจอดตามแนวเฉียงHaval H6 Hybrid

Haval H6 Hybrid

GWM มีแผนที่จะเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ทั้งสิ้น 9 รุ่น พร้อมระบบขับเคลื่อนที่หลากหลายภายในระยะเวลา 3 ปี

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ