คาดการณ์ราคา Haval H6 Hybrid ก่อนประกาศจริงปลายเดือนนี้ ไม่เกิน 1.4 ล้านบาท

คาดการณ์ราคา Haval H6 Hybrid หลังจากมีการปล่อยข้อมูลเบื้องต้นออกมาผ่านแอปฯ ของ GWM รวมถึงแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองก่อนประกาศราคา

Haval H6 Hybrid

GWM ทุ่มแคมเปญเอาใจคนกล้าเสี่ยงด้วยมูลค่าสิทธิพิเศษต่างๆ ถึงกว่า 2 แสน บาท เพียงจองสิทธิโดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านแอปฯ ของ GWM กับ 2 รุ่นที่กำลังจะเปิดตัว Haval H6 Hybrid Pro และ Ultra

  • ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน
  • ฟรีประกันภัยชั้น 1
  • ฟรีค่าบำรุงรักษา 5 ปี
  • ฟรีบริการส่งมอบรถทั่วประเทศพร้อมน้ำมันเต็มถัง
  • รับคะแนนสะสม GWMPoint 30,000 คะแนน

คะแนนสะสมในแอปฯ GWM นั้นลูกค้าเอาไปแลกเป็นสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ เหมือนเวลาที่เราแลกแต้มบัตรเครดิตหรืออื่นๆ โดยเข้าไปดูสิทธิ และของสมนาคุณที่เลือกรับได้ในแอปพลิเคชั่น

ด้านราคาจำหน่ายนั้นจะมีการประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Haval H6 Hybrid Pro และ Ultra ออกมาในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ แต่ได้มีแฟนๆ ผู้ใช้เฟซบุ๊คในกลุ่ม ได้รองคาดการณ์ราคาจำหน่าย Haval H6 Hybrid Ultra จากตารางผ่อนดาวน์เบื้องต้นออกมา

Haval H6 Hybrid

สำหรับ Haval H6 Hybrid Ultra จะมีราคารวมเงินดาวน์ เงินต้น และดอกเบี้ยอยู่ที่ 1,423,785.59 บาท หากหักดอกเบี้ยมูลค่า 85,000 บาท ออกไป จะได้ราคาที่ 1,338,785 บาท หรือตีกลมๆ ประมาณ 1,339,000 บาท ในรุ่นท็อป ใกล้เคียงกับตัวเลขที่สื่อมวลชนหลายคนคาดการณ์

Haval H6 Hybrid

ความคืบหน้าราคาของ Haval H6 Hybrid นั้นทางบริษัทแจ้งว่า ณ ตอนนี้เอง ก็ยังไม่ได้มีการสรุปราคาสุดท้ายของรถรุ่นดังกล่าวออกมา แม้จะมีราคาคาดการณ์คร่าวๆ อยู่แล้ว แต่ยังต้องใช้ทางบริษัทแม่ที่ประเทศจีน เป็นคนฟันในขั้นตอนสุดท้ายก่อนการเปิดราคาในปลายเดือนนี้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ