ผู้จัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ วิงวอนผู้ที่มีอาการไข้หวัดโปรดเลี่ยงเข้ามาภายในงาน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 27/02/20 09:04

ผู้จัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์วิงวอนทุกคนที่มีอาการไข้หวัดควรหลีกเลี่ยงการเข้าชมงานที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

Palexpo SA บริษัทที่รับผิดชอบการจัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ออกแถลงการณ์ว่า “เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าที่ได้รับผลกระทบทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีน บริษัทฯ จับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและจะมีมาตรการตรวจสอบผู้เข้าร่วมงาน ผู้เข้าชมงาน หุ้นส่วน และพนักงานของเราทั้งหมดภายในงานที่จะเริ่มขึ้น (รอบสื่อมวลชน) ในวันที่ 3 มีนาคมไปจนสิ้นสุดวันที่ 15 มีนาคมนี้

งานเจนีวา มอเตอร์โชว์เป็นหนึ่งในมหกรรมแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าชมงานเฉลี่ย 600,000 คน อย่างไรก็ตาม บริษัทผู้จัดคาดว่าผู้เยี่ยมชมงานในปีนี้อาจมีจำนวนลดน้อยลงเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส

ผู้ที่จะเข้ามาร่วมงานจะต้องไม่มีอาการไข้หวัดย้อนหลังไป 14 วันก่อนที่จะเดินทางมาถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายเชื้อไวรัสสู่ผู้เข้าร่วมงานคนอื่น ๆ ในนครเจนีวา” Palexpo SA ระบุในแถลงการณ์

หน่วยงานภาครัฐของสวิตเซอร์แลนด์เพิ่งยืนยันการติดเชื้อโควิด-19 เป็นรายแรกในประเทศ โดยเป็นชายวัย 70 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองทิซิโน ทางตอนใต้ของประเทศซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศอิตาลี

Palexpo SA ยังแนะนำข้อควรปฏิบัติอื่น ๆ อย่างการล้างมือเป็นประจำ ยืนอยู่ห่างจากผู้ที่ไอหรือจามมากกว่า 1 เมตร หลีกเลี่ยงการใช้มือสัมผัสตา จมูก หรือปาก ควรปิดปากเมื่อไอหรือตาม และควรไม่ออกจากบ้านถ้ามีอาการไข้หวัด

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

SK - 10/04 - 08:32

Honda กลับมาเปิดสายการผลิตเต็มกำลังในอู่ฮั่น พร้อมมาตรการป้องกันไวรัสเข้มงวด

Honda Motor เริ่มเดินสายการผลิตเต็มกำลังที่โรงงานในเมืองอู่ฮั่นซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของไวรัส Covid-19 โดยยังคงดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดซ้ำสอง สายการผลิตในโรงงานของบริษัทร่วมทุน Dongfeng Honda ในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ยกลับมาเดินเครื่องอีกครั้งหลังจากรัฐบาลจีนประกาศยกเลิกมาตรการปิดเมืองอู่ฮั่นและผ่อนปรนคำสั่งห้ามพลเมืองเดินทางออกนอกเมือง โดยโรงงานดังกล่าวหยุดทำการตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ลี ชีกวน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงงาน Dongfeng Honda กล่าวว่าโรงงานเริ่มผลิตบางขั้นตอนตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม....

SK - 10/04 - 07:00

คาดรถพลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นแรกของ Mercedes-AMG รีดแรงม้า 603 ตัว

Mercedes-AMG กำลังพัฒนารถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่ต่อยอดจากรถซีดานขนาดใหญ่อย่าง EQS มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในอีก 2 ปีข้างหน้า เว็บไซต์ Autocar รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า Mercedes-AMG จะนำเสนอรถพลังงานไฟฟ้าซูเปอร์ซีดาน EQS เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงที่มีพละกำลังเทียบเท่ากับตัวท็อปเครื่องยนต์สันดาปอย่าง S63 มีพละกำลังสูงสุด 603 แรงม้า และมีแรงบิด 664....

Cokey - 09/04 - 16:35

All-New Mazda3 คว้ารางวัลรถยนต์ที่ออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี World Car Design Of The Year 2020

2019 Mazda3 รถยนต์ซี-เซกเมนต์รุ่นใหม่ ที่เปิดตัวในช่วงปีที่ผ่านมา คว้ารางวัลรถยนต์ที่ออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี World Car Design Of The Year 2020 มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่ายนตรกรรม 2019 Mazda3 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบภายใต้....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

27/02/20 09:04

Grab ร่วมมือกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวชมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโรงพยาบาล

ก่อน

Royal Enfield Store Rama 2 โชว์รูมแห่งที่ 10 ในไทย รองรับการเติบโตของลูกค้าในอนาคต

ต่อไป

next article

Royal Enfield Store Rama 2 โชว์รูมแห่งที่ 10 ในไทย รองรับการเติบโตของลูกค้าในอนาคต