ผู้จัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ วิงวอนผู้ที่มีอาการไข้หวัดโปรดเลี่ยงเข้ามาภายในงาน

ผู้จัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์วิงวอนทุกคนที่มีอาการไข้หวัดควรหลีกเลี่ยงการเข้าชมงานที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

Palexpo SA บริษัทที่รับผิดชอบการจัดงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ออกแถลงการณ์ว่า “เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าที่ได้รับผลกระทบทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีน บริษัทฯ จับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและจะมีมาตรการตรวจสอบผู้เข้าร่วมงาน ผู้เข้าชมงาน หุ้นส่วน และพนักงานของเราทั้งหมดภายในงานที่จะเริ่มขึ้น (รอบสื่อมวลชน) ในวันที่ 3 มีนาคมไปจนสิ้นสุดวันที่ 15 มีนาคมนี้

งานเจนีวา มอเตอร์โชว์เป็นหนึ่งในมหกรรมแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าชมงานเฉลี่ย 600,000 คน อย่างไรก็ตาม บริษัทผู้จัดคาดว่าผู้เยี่ยมชมงานในปีนี้อาจมีจำนวนลดน้อยลงเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส

ผู้ที่จะเข้ามาร่วมงานจะต้องไม่มีอาการไข้หวัดย้อนหลังไป 14 วันก่อนที่จะเดินทางมาถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายเชื้อไวรัสสู่ผู้เข้าร่วมงานคนอื่น ๆ ในนครเจนีวา” Palexpo SA ระบุในแถลงการณ์

หน่วยงานภาครัฐของสวิตเซอร์แลนด์เพิ่งยืนยันการติดเชื้อโควิด-19 เป็นรายแรกในประเทศ โดยเป็นชายวัย 70 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองทิซิโน ทางตอนใต้ของประเทศซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศอิตาลี

Palexpo SA ยังแนะนำข้อควรปฏิบัติอื่น ๆ อย่างการล้างมือเป็นประจำ ยืนอยู่ห่างจากผู้ที่ไอหรือจามมากกว่า 1 เมตร หลีกเลี่ยงการใช้มือสัมผัสตา จมูก หรือปาก ควรปิดปากเมื่อไอหรือตาม และควรไม่ออกจากบ้านถ้ามีอาการไข้หวัด

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ