ยลโฉม New Rolls-Royce GHOST โฉมใหม่ วัยรุ่นขึ้น ขุมพลัง V12 563 แรงม้า ค่าตัวเริ่ม 32.7 ล้าน

ยลโฉม New Rolls-Royce GHOST โฉมใหม่ วัยรุ่นขึ้น บนพื้นฐานความพรีเมี่ยมขั้นสุด พกขุมพลัง V12 ขนาด 6.75 ลิตร 563 แรงม้า เคาะราคาเริ่มที่ 32.7 ล้านบาท

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ สถาปัตยกรรมเคลื่อนที่สุดพรีเมี่ยม และรุ่นใหม่เพิ่มเติมความวัยรุ่นทันสมัยลงไป กับ New Rolls-Royce GHOST ที่มีการปรับดีไซน์ใหม่ทันสมัยพร้อมเพิ่มเทคโนโลยีต่าง ๆ แน่นคันเหมือนเดิม

The New Rolls-Royce Ghost เปิดตัวพร้อมรุ่นฐานล้อยาว ราคาเริ่ม 32.7-36.8 ล้านบาท

จากงานเปิดตัวจะพบว่าดีไซน์ต่าง ๆ มีความหรูหราขั้นสุด ในทุก ๆ จุดของตัวรถยนต์ ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ มีเรื่องราว และมีความลิมิเต็ด เพราะจะผลิตด้วยมือเป็นหลักแทบจะทั้งหมดของรถ

ตัวรถใช้ใช้โครงสร้างตัวถังอะลูมิเนียม Architecture of Luxury โครงสร้างสเปซเฟรมที่เบา ยืดหยุ่น แต่แข็งแกร่ง ครั้งแรกที่นางฟ้า หรือ สปิริต ออฟ เอ็กสตาซี’ ไม่ได้ถูกล้อมกรอบบริเวณฐาน เพิ่มความโดดเด่นให้นางฟ้าบนฝากระโปรง ดุจกำลังลอยอยู่กลางทะเลสาบ

ขุมพลังเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบ V12 สูบ 6.75 ลิตร ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้กับรุ่น โกสต์ โดยเฉพาะ ให้กำลัง 563 bhp แรงบิด 850 นิวตันเมตร ช่วยให้ยนตรกรรมพิกัดกว่า ตัน มีอัตราเร่งทันใจในทุกสถานการณ์ แรงบิดสูงสุดมีให้ใช้ตั้งแต่ 1,600 รอบ/นาที ซึ่งสูงกว่ารอบเดินเบาประมาณ 600 รอบ/นาที เท่านั้น รวมถึงมีการปรับแต่งท่อไอดีใหม่ เพื่อลดเสียงรบกวนที่อาจเล็ดลอดสู่ห้องโดยสาร

แดชบอร์ดเรืองแสง (Illuminated Fascia) เข้ากันกับเพดานห้องโดยสาร ‘สตาร์ไลท์ เฮดไลเนอร์ ปรับแต่งให้มีสีสันเข้ากับแสงของนาฬิกาและมาตรวัดในห้องโดยสาร ติดตั้งท่อนำแสงหนา มมพร้อมเจาะรูขนาดเล็กด้วยเลเซอร์กว่า 90,000 ช่อง บนแดชบอร์ด เพื่อทำให้คำว่า ’Ghost’ มีความสว่างอย่างทั่วถึง ภายใต้แอลอีดี 152 ดวง ล้อมรอบด้วยหมู่ดาว 850 ดวงวัสดุคอมโพสิต 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นพื้นสีดำ Piano Black ที่ผ่านการเจาะรูด้วยเลเซอร์ เพื่อให้แสงส่องผ่านคำว่า ‘Ghost’ และกลุ่มดาว จากนั้นพ่นทับด้วยแลคเกอร์ทึบ และแลคเกอร์ขุ่นในชั้นสุดท้าย

The New Rolls-Royce Ghost ราคาเริ่มต้น 32.7 ล้านบาท
The New Rolls-Royce Ghost Extend ราคาเริ่มต้น 36.8 ล้านบาท

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ