พาชม MG HS PHEV คันจริงก่อนเปิดตัว ล้อลายใหม่ ภายในสีโทนใหม่ เครื่องเสียง BOSE

พาชมรอบคัน MG HS PHEV ล้อใหม่ เครื่อง 1.5 เทอร์โบ พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ภายในสีโทนใหม่ เครื่องเสียงพรีเมี่ยมBOSE รายละเอียดหลัก ๆ และราคา รอวันที่ 27 ตุลาคม !

หลังจากที่หลายคนต่างรอคอยกันมา วันนี้ทาง MG Sale Thailand ได้จัดกิจกรรมทดสอบเบื้องต้น (ย้ำว่าเบื้องต้น) กับเจ้า MG HS PHEV หรือ HS รุ่นปลั๊กอินไฮบริดนั่นเอง โดยกิจกรรมนี้ได้เชิญสื่อมวลชนสายรถถยนต์มาร่วมทดลองขับกันพอเป็นน้ำจิ้ม

ต้องบอกให้ทราบก่อนนะครับว่าทริปการทดสอบครั้งนี้ ไม่มีข้อมูลตัวเลขอย่างชัดเจนในหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตัวเลขเครื่องยนต์ แรงม้า แรงบิด อัตราเร่ง อัตราบิรโภคน้ำมัน รวมถึงราคา เพราะทุกอย่างจะทราบพร้อมกันในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 27 ตุลาคม นี้

วันนี้ผมเก็บภาพรอบคันมาฝากกัน เผื่อใครอยากชมคันจริงแบบจัดเต็มในเวอร์ชั่นรถประกอบในประเทศไทยกันบ้าง ว่าเป็นอย่างไร ซึ่งงานดีไซน์ภายนอกหลัก ๆ จะไม่แตกต่างจากรุ่น HS ปกติมากมายนัก จะมีจุดสังเกตเพียงแค่ลวดลายล้อแมกซ์ขนาด 18 นิ้ว กับตัวอักษร PHEV ที่ติดต่อท้าย HS บริเวณฝาท้ายเท่านั้น

ขึ้นแท่นผู้นำ! MG HS กวาดยอดขายรวม 6 เดือน 3,776 คัน สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ในกลุ่ม C-SUV

สำหรับภายในรุ่นนี้มีการเพิ่มเติมโดยเฉพาะสีตัวถังสีขาว จะมาพร้อมภายในห้องโดยสารโทนสี ขาว/น้ำเงิน และภายในสีดำ จะสีสำหรับรุ่นตัวถังสีดำ และสีอื่น ๆ เท่านั้น

ด้านการคาดการณ์ MG HS PHEV จากสเปครถต่างประเทศจะมาพร้อมเครื่องเบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ กับชุดมอเตอร์ไฟฟ้า ที่รีดกำลังแรงม้ารวมได้ที่ 291 แรงม้า แรงบิด 480 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และชุดแบตเตอรี่ขนาด 16.6 กิโลวัตต์ชั่วโมง นั่นเอง ซึ่งในบ้านเราจะมาพร้อมสเปคนี้หรือไม่แต่อย่างใด ก็ต้องรอการเปิดตัวเช่นเดียวกัน

ทางด้านราคายังไม่มีการเปิดเผย แต่จากการคาดการณ์กันเบื้องต้นพบว่าน่าจะเปิดตัวในราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หลัก ๆ โดยรวมจะประมาณนี้ วันนี้เก็บภาพมาฝากให้ชมกันก่อนละกันนะครับผม

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ