ยลโฉม Haval H6 Hybrid เวอร์ชั่นไทย ตัวถังใหญ่ หรูหรา แต่มาลุ้นว่าราคาเท่าไร ?

ยลโฉมคันจริง Haval H6 Hybrid เอสยูวีไฮบริด ที่เปิดตัวในไทยที่แรกในโลก กับมิติตัวถังที่ใหญ่กว่าใคร หรูหรา แต่ราคายังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเป็นที่แรกในโลก กับ GWM Haval H6 Hybrid ซึ่งเรียกกระแส ความสนใจจากผู้ร่วมงาน Motor Show 2021 ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการเปิดแบรนด์ GWM ครั้งแรกในไทย ภายในงานอีกด้วย

ความน่าสนใจของ Haval H6 Hybrid อย่างแรกคือ มิติตัวถังที่ใหญ่กว่าเพื่อนร่วมเซกเมนต์ C-SUV ความโอ่โถง กว้างขวาง และความบึกบึน เมื่อพบเห็นบนท้องถนน รวมถึงการดีไซน์ที่หรูหรา

กระจังหน้าแบบโครเมี่ยมขนาดใหญ่ สามมิติพร้อมโลโก้ HAVAL ขนาดใหญ่ ชุดโคมไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ Daytime Running และชุดโคมไฟตัดหมอกเต็มระบบ ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ใหญ่เต็มซุ้ม

ชุดโคมไฟท้ายพร้อม LED เต็มระบบลากยาวเชี่อมต่อกัน และตัวอักษร HAVAL ขนาดใหญ่ ซึ่งดีไซน์ต่าง ๆ สอดรับกับภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องโดยสารสีสันแบบ ทูโทน ขาว สลับ สีโรสโกลด์

พวงมาลัยทรงสปอร์ตแซมด้วยสีโรสโกลด์ รวมถึงชุดเกียร์อัตโนมัติไฟฟ้า แบบวงกลม จอมาตรวัด และจอเอนเตอร์เทรนเมนท์กลางขนาดใหญ่ คุณภาพคมชัดและสวยงาม ไฮไลท์หลักคงจะหนีไม่พ้นขุมพลัง

รุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ พร้อมชุดมอเตอร์ไฟฟ้า รีดกำลังแรงม้าสูงสุดได้ถึง 243 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร เกียร์ 2 ลูกแบ่งการทำงานระหว่าง เครื่องยนต์ และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

ด้านระบบความปลอดภัย คันนี้จัดเต็มด้วย โหมดการขับขี่ 4 แบบ กล้อง 360 องศา นะบบขับเคลื่อนอัตโนมัติทั้ง ระบบช่วยถอดจอดแบบ 3 รูปแบบ Adaptive Cruise Control พร้อม Stop & Go ระบบช่วยเลี่ยงการชนกับรถใหญ่ และอีกมากมาย

ด้านราคา Haval H6 Hybrid ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าใกล้จะได้ทราบกันแล้ว โปรดอดใจรออีกไม่นาน Autostation จะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบกันทันทีครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ