ยลโฉม All-New Mazda3 แบบเต็ม ๆ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กันยายน นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 26/08/19 21:07

ยลโฉมกันแบบเต็ม ๆ อีกครั้งสำหรับ All-New Mazda3 รุ่นใหม่ เจนเนเรชั่นที่ 7 เพิ่มเติมความดุดัน และสปอร์ตมากขึ้น ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เดือน กันยายน นี้

ต้องยอมรับว่าหลังจากที่ปล่อย สัมผัสแรก ไปมีกระแสการตอบรับที่ดีจากคุณผู้อ่านทุกท่าน เพราะรุ่นนี้ก็ถือเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเรา

Mazda3Mazda3

สำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่าน รีวิวทดสอบครั้งแรกของ All-New Mazda3 กดที่นี่ได้เลย

แต่ถ้าใครอ่านแล้ว แต่ยังอยากชมภาพแบบเต็ม ๆ ชนิดที่ว่ามีให้ชมเท่าที่จะมีได้ วันนี้เราก็รวบรวมภาพทั้งหมดที่มีมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้ง

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All-New Mazda3 จะอยู่ในช่วงปลายเดือนกันยายน นี้ ใครกำลังมองหารถ C-Segment

อดใจรอหน่อย เพราะหลาย ๆ สื่อมวลชนที่ได้ไปทดสอบต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รุ่นนี้ดี คุณภาพรถยนต์สามารถชนรถยุโรปได้เลย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

SK - 13/11 - 15:30

ชมรถสปอร์ตไฟฟ้า Tesla Roadster รุ่นโปรดักชั่นในแบบโมเดล 1:18

Tesla Roadster รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่นปรากฏโฉมในแบบรถโมเดลขนาดสเกล 1:18 ก่อนที่ตัวจริงจะเปิดตัวออกจำหน่ายจริงในอีกไม่ช้า รถโมเดล Roadster มีราคาอยู่ที่ 250 เหรียญสหรัฐ (ขายเฉพาะในอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น) ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า “ผลิตโดยฝ่ายออกแบบของ Tesla ซึ่งใช้ข้อมูลคอมพิวเตอร์สามมิติ (3D CAD) จากการผลิตรถจริงมาใช้กับการผลิตรถโมเดลคันนี้” ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพความละเอียดขั้นสูง....

Ken - 13/11 - 15:07

BMW Concept R 18/2 ต้นแบบบ็อกเซอร์ครูเซอร์ที่ใกล้เคียงโปรดักชั่นมากอีกระดับ | Eicma2019

BMW Concept R 18/2 ครูเซอร์เครื่องยนต์บ็อกเซอร์เครื่องยนต์ไซส์ใหญ่ ขนาด 1800 ซีซี ที่รอบนี้ถือว่ามาไกลกว่ารถต้นแบบที่เคยโชว์เมื่อครั้งก่อนเยอะมาก เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ทวิน 1800 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมัน ยังไม่มีการเผยสมรรถนะตัวเลขต่างๆ ออกมาอย่างเป็นทางการเพราะยังเป็นรถต้นแบบ แต่ดีไซน์ของเครื่องยนต์นั้นโดดเด่นจัดๆ สีสันของ R 18/2....

SK - 13/11 - 12:00

Lexus จ่อเผยโฉมรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่น 22 พฤศจิกายนนี้

Lexus เตรียมโดดเข้าสู่ตลาดรถพลังงานไฟฟ้าเต็มตัวด้วยการเปิดตัวรถอีวีรุ่นแรกภายในงาน 2019 กวางโจว ออโต้โชว์ของประเทศจีนในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ค่ายรถพรีเมียมจากญี่ปุ่นประกาศข่าวดังกล่าวพร้อมกับปล่อยภาพทีเซอร์ที่ไม่เผยให้เห็นตัวรถ มีเพียงตัวอักษร “Electric” ทีน่าจะเป็นโลโก้ประทับบนหลังรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก และยังยืนยันด้วยว่าจะทำตลาดเมืองจีนและยุโรปไปพร้อมกัน ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Lexus ระบุว่า “รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อผู้บริโภคในจีนและยุโรปโดยเฉพาะ ถือเป็นการแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์รถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า” เมื่อเดือนที่แล้ว Lexus....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/08/19 21:07

จีน เล็งห้ามใช้รถเครื่องยนต์เบนซินในบางพื้นที่ มุ่งลดปัญหามลพิษ

ก่อน

Honda เตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีถุงลมนิรภัยใหม่ การันตีปกป้องผู้โดยสารได้ดียิ่งขึ้น

ต่อไป

next article

Honda เตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีถุงลมนิรภัยใหม่ การันตีปกป้องผู้โดยสารได้ดียิ่งขึ้น