ยลโฉม คันจริง All New Mazda BT-50 ดีไซน์ฉบับ KODO 14 รุ่นย่อย ราคา 5.53 แสน – 1.153 ล้านบาท

ยลโฉม คันจริง All New Mazda BT-50 ปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย ทำตลาดทั้งหมด 14 รุ่นย่อย 3 ตัวถัง เคาะราคา 5.53 แสนบาท – 1.153 ล้านบาท

เปิดตัวพร้อมเคาะราคาอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ All New Mazda BT-50 รถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Mazda ซึ่งครั้งนี้ได้พัฒนาร่วมกันกับ Isuzu ซึ่งได้เอกลักษณ์และกลิ่นอายผสมผสานกันระหว่าง Isuzu D-Max และ KODO Design ของ Mazda

ความน่าสนใจคือ Mazda ได้เลือกใช้วัสดุในการติดตั้งรถยนต์ ภายในที่หรูหรา และสง่างามมากขึ้น กับห้องโดยสารที่กว้างของ D-Max ซึ่งจัดว่าลงตัวในหลาย ๆ ด้าน การทำตลาดครั้งนี้มีทั้งหมด 3 ตัวถัง คือ ตอนเดี่ยว (Standard Cab) ตอนครึ่ง (FreeStyle Cab) และแบบ 4 ประตู (Double Cab)

มีทั้งหมด 2 ขุมพลัง

เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 ลิตร VGS เทอร์โบ ให้กำลังแรงม้าที่ 150 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร จับคู่เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และ อัตโนมัติ 6 สปีด

เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร VGS เทอร์โบ ให้กำลังแรงม้าที่ 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร จับคู่เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และ อัตโนมัติ 6 สปีด

โดยมีทั้งหมด 14 รุ่นย่อย ซึ่งรุ่นที่เลือกใช้เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร จะมีเพียงรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เท่านั้น และคุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ จากเปิดราคา ALL-NEW MAZDA BT-50 วางขาย 14 รุ่นย่อย เริ่มต้น 5.5 แสน – 1.153 ล้านบาท

สำหรับรีวิวการทดสอบ อดใจรอไม่นาน ถ้า Autostation ได้คิวทดสอบเมื่อไหร่จะรีบนำเสนอให้ผู้อ่านที่รักทุกท่านทราบกันอย่างแน่นอนครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ