ชมหนังตัวอย่างล่าสุด Ford v Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ประลองความเร็วสนามเลอมังส์

บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ Ford v. Ferrari ที่คอรถยนต์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ตัวอย่างล่าสุดเผยให้เห็นแมตต์ เดมอน และคริสเตียน เบล สองนักแสดงนำที่รับบทนักสร้างรถมือฉมัง คาร์โรลล์ เชลบี้ และนักแข่งรถชื่อดัง เคน ไมลส์ ตามลำดับ ทั้งสองคนต้องรับภารกิจที่เป็นไปได้ยากยิ่ง นั่นคือการสร้างรถแข่งเพื่อเอาชนะ Ferrari

เป้าหมายหลักของ Ford ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการโค่น Ferrari ในการแข่งขันเลอมังส์ปี 1966 หลังจากแบรนด์ม้าลำพองกวาดแชมป์มาได้ 5 สมัยติดต่อกัน

Ford ไม่เพียงเป็นรองสุดกู่เท่านั้นในการแข่งขันระดับตำนานของฝรั่งเศส แต่เชลบี้ยังประกาศด้วยว่าจะสร้างรถแข่งภายในเวลาเพียง 90 วันเท่านั้น ทำเอาไมลส์ หัวเราะก๊ากออกมาเลยทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่องนี้มันเกี่ยวกับยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์อย่าง Ford ปะทะกับยักษ์ใหญ่ในสนามมอเตอร์สปอร์ตอย่าง Ferrari บนพื้นฐานเรื่องจริงที่สุดท้ายแล้วชัยชนะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันเบล กล่าวถึงภาพยนตร์ซึ่งกำกับโดยเจมส์ แมนโกลด์

นับเป็นครั้งแรกที่นักแสดงระดับแถวหน้าอย่างเบล และเดมอนโคจรมาพบกันในจอเงิน โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกที่งาน Toronto International Film Festival ในแคนาดา และได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้ชม

สำหรับกำหนดการเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาจะมีขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ แต่ในเมืองไทยจะเข้าโรงในวันที่ 5 ธันวาคมในชื่อภาษาไทยว่า “ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ