งามหยด Ford Ranger Prorunner By APG กับช่วงล่างสุดเทพ และดีไซน์สุดคลีน

พาชม Ford Ranger Prorunner By APG กับการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์สุดบึกบึน พร้อมทั้งช่วงล่างสำหรับลุยโดยเฉพาะ กับค่าชุดแต่งร่วม 5 แสนบาทไทย

คุณอาจจะเบื่อภาพลักษณ์เดิม ๆ ของ Ford Ranger ที่วิ่งกันอยู่เกลื่อนถนนไปหมด ใคร ๆ ก็แต่งในแนวทางเดียวกัน ใช่หรือไม่ ?

วันนี้มีแพคเกจพิเศษสำหรับลูกค้าฟอร์ดสหรัฐอเมริกา กับ Ford Ranger Prorunner By APG ด้วยการปรับปรุงรูปลักษณ์ให้บึกบึนขึ้น ช่วงล่างใหม่

โดยค่าตัวแพคเกจทั้งหมดพร้อมค่าติดตั้งจะอยู่ราว 15,948 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ 5.1 แสนบาท โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตัวถังยกสูงพิเศษรับยางขนาด 35 นิ้ว และช่วงล่างที่สามารถลุยทางออฟโรดได้ด้วยความสูงสุดถึง 12.5 นิ้ว ชุดเพลาแต่ง

กระจังหน้าปรับใหม่ ชุดกันชนหน้าสีดำด้านพร้อมไฟ สปอร์ตไลท์ LED 16 ดวง และชุดหูลากจูง โปร่งซุ้มล้อ และพาร์ทรอบคันคาร์บอนไฟเบอร์แท้ รวมถึง ไฟสปอร์ตไลท์บาร์บริเวณหลังคา

กันชนท้ายถูกปรับเป็นสีดำด้านดีไซน์พิเศษ พร้อมชุดลากจูง และไฟส่องสว่างเช่นเดียวกัน ไฮไลท์ของการยกสูงขึ้น ชุดช่วงล่างใหม่ APG King Off-Road ซึ่งเหมาะกับการลุยในทุกสภาพพื้นถนน

แม้ไม่ใช่ Ford Ranger Raptor แต่รุ่นนี้ก็สามารถลุยได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำนักแต่ง APG กล่าว

ทางด้านขุมพลังไม่มีข้อมูลแต่อย่างใด แต่มีข่าวลือมาว่ามีการปรับจูนพิเศษ เพิ่มแรงม้ากว่า 100 ตัว เพื่อลากตัวถังที่มีขนาดใหญ่ และน้ำหนักขึ้นกว่าเดิม

สำหรับแฟน ๆ Ford Ranger ในไทย ใครจะเอาไปเป็นแบบอย่างในการแต่งก็ไม่ว่ากัน เพราะยอมรับว่าสวยจริง ๆ สำหรับ Ford Ranger Prorunner คันงามนี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ