พาชม Ford Ranger โมดิฟายด์ลายคาร์บอนโดยสำนัก Motion R Design

กลายเป็นรถกระบะขวัญใจสำนักแต่งในสหรัฐอเมริกาไปแล้ว สำหรับ Ford Ranger ที่ล่าสุดถูกแปลงโฉมด้วยแพ็คเกจคาร์บอนไฟเบอร์แนวโหด

Ranger โดยสำนัก Motion R Design คันนี้มาพร้อมคำนิยามว่าเป็น “รถออฟโรดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดในระดับเดียวกัน” มาพร้อมซุ้มล้อขนาดกว้างขึ้นเพื่อรองรับล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว หุ้มด้วยยางออฟโรด

รูปลักษณ์ภายนอกยังสวยงามสะดุดตาด้วยลวดลายคาร์บอนทั้งที่สปอยเลอร์หน้า แผงด้านข้าง กันชนหลัง และท่อเสียสแตนเลสสตีล กระจังหน้าคัสตอมเน้นความดุดัน มีช่องรับอากาศชุดใหม่ แผงรีดอากาศที่ซุ้มล้อ สปอยเลอร์ที่บั้นท้ายและดิฟฟิวเซอร์หลัง แน่นอนว่าทั้งหมดทำด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรง

ภายในห้องโดยสารมีการปรับแต่งเพียงเล็กน้อยด้วยพวงมาลัยชุดใหม่แบบขอบตรง เบาะหนังเจาะรูและการตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทั่วทั้งค็อกพิท

“Ranger Motion R Design เหนือชั้นที่สุดในระดับเดียวกันทั้งในด้านคุณภาพการตกแต่งและการใส่ใจในทุกรายละเอียด” Motion R Design ระบุ

อย่างไรก็ตาม ราคาจำหน่ายของแพ็คเกจหน้าตาโหดชุดนี้อยู่ที่ 52,500 เหรียญสหรัฐ ซึ่งถือว่าสูงมากเมื่อเทียบกับราคารถกระบะ Ranger ในแดนมะกันซึ่งมีค่าตัวเริ่มต้น 24,410 เหรียญสหรัฐ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ