หล่อเหมือนกันนะ Ford Mustang Mach-E กับชุดแต่ง Widebody เสริมความบึกบึนและสีสันตัวถัง

Ford Mustang Mach-E รถอเนกประสงค์พลังไฟฟ้าที่ได้สไตล์การขับขี่และชื่อเสียงจากมัสเซิลคาร์อยาก Mustang มาแบบเต็มระบบ กับการแต่งแบบ Widebody และสีตัวถังสุดเจ็บ

หลังจากเปิดตัวพบว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากชื่อเสียงของความเป็น Mustang และขุมพลังแบบไฟฟ้า ที่กำลังอินเทรนด์และได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยม ณ ปัจจุบัน

ล่าสุด Motion R Design สำนักแต่งชื่อดัง เปิดตัวชุดแต่ง Widebody สำหรับเจ้า Ford Mustang Mach-E ขึ้นมา พร้อมกับการปรับเปลี่ยนล้อและยางให้มีความบึกบึนมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า

สีตัวถังแบบ Blue Oval เสริมให้ตัวรถมีความโดดเด่นและเตะตาผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ขุมพลังไฟฟ้าที่ขึ้นชื่ออย่าง 480 แรงม้า แรงบิด 860 นิวตันเมตร ที่สร้างอัตราเร่ง 0-100 ได้ภายใน 3.5 วินาที ก็เป็นตัวบ่งบอกความน่าสนใจของรุ่นนี้

ภายในปรับเปลี่ยนทั้งการดีไซน์รอบคัน ชุดเบาะนั่งแบบ Nappa เสริมความหรูหรา รวมถึงพวงมาลัยตกแต่งด้วย คาร์บอนไฟเบอร์ และแผงประตู ยิ่งทำให้รถยนต์คันนี้ โดนใจสายซิ่งเข้าไปใหญ่

อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันอีกที ว่ารุ่นนี้มีแผนในการทำตลาดในบ้านเราหรือไม่ เพราะแฟน ๆ ชาวไทย ต่างรอคอย และชื่นชอบกันไม่น้อยทีเดียวสำหรับ เจ้าม้าป่าไฟฟ้า หรือ Ford Mustang Mach-E คันนี้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ