Ford Mustang ไฟฟ้ารุ่นต่อไป อาจมาพร้อมมอเตอร์ 459 แรงม้า และรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนมากขึ้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 26/12/19 09:17

Ford Mustang พลังไฟฟ้า รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมขุมพลังระดับ 459 แรงม้า 0-100 ใน 3.5 วินาที และดีไซน์ที่เน้นความอ่อนโยนมากขึ้นกว่ารุ่นปกติ

หลังจากที่ช่วงก่อนหน้านี้มีการเปิดตัว Ford Mustang Mach-E GT Performance Edition กับดีไซน์ที่เน้นความล้ำสมัยและอ่อนโยนมากขึ้น

จนใครหลายคนกล่าวว่ารุ่นนี้ อ่อนโยน ซะเหลือเกินหมดความน่าเกรงขามไปมากโขทีเดียว วันนี้มีการเปิดเผยดีไซน์ของ Ford Mustang รุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมขุมพลังไฟฟ้าเช่นเดียวกัน

โดยยกดีไซน์มาจาก Mach-E GT Performance แต่อยู่ในตัวถังคูเป้ ซึ่งมองจากตัวถังแบบนี้ก็ดูดีไปอีกแบบ ต่างจากตัวถังยกสูง

และคาดการณ์กันว่ามันจะถูกใช้งานจริง ๆ สำหรับขุมพลังอาจมาพร้อมชุดมอเตอร์ไฟฟ้า ระดับ 459 แรงม้า แรงบิด 829 นิวตันเมตร

สามารถทำ 0-100 ได้ในเวลาเพียง 3.5 วินาที เท่านั้น นับว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

สำหรับดีไซน์ก็ตามที่เห็น ถ้ามาในรูปลักษณ์แบบนี้จริง ก็คงไม่แปลกที่หลายคนบอกว่ามันคือ Mustang น้อย ที่อ่อนโยนมากขึ้นจริง ๆ

โดยในบ้านเราก็อดใจรอกันหน่อย เพราะตอนนี้ทาง Ford Thailand ก็เริ่มรถยนต์กลุ่มใหม่ ๆให้ตลาดน่าสนใจมากขึ้นเช่นกัน

Photo Credit : Mache Club

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 29/03 - 07:00

ค่ายรถยนต์ทั่วโลกพร้อมใจสนับสนุนและให้ความร่วมมือต่อสู้ Covid-19

บริษัทรถยนต์หลายแห่งทั่วโลกตอบสนองข้อเรียกร้องของภาครัฐในแต่ละประเทศ ด้วยการให้ความช่วยเหลือหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการผลิตอุปกรณ์การแพทย์เพื่อสู้ไวรัส Covid-19 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Fiat ทำการปรับสายการผลิตของโรงงานหนึ่งแห่งในประเทศจีนเพื่อทำการผลิตหน้ากากอนามัยจำนวน 1 ล้านชิ้นต่อเดือน โดยไมค์ แมนลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Fiat ระบุว่าบริษัทฯ ต้องการเริ่มผลิตหน้ากากอนามัยโดยเร็วที่สุด ด้าน General Motors (GM)....

Cokey - 28/03 - 16:00

เปิดตัว BMW 630i GT M Sport ขุมพลัง 258 แรงม้า เคาะราคา 4.399 ล้านบาท (BSI Standard)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW 630i GT M Sport สปอร์ตจีที กับขุมพลังเบนซิน 4 สูบ 258 แรงม้า เคาะราคา 4.399 ล้านบาท (รวมภาษี และ BSI Standard)....

Ken - 28/03 - 15:43

กรุงเทพฯ ขยายเวลาปิด 34 พื้นที่เป็นสิ้นเดือนเมษายน รับกับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน Covid-19

กรุงเทพมหานครประกาศขยายเวลาในการปิด 34 พื้นที่เสี่ยงออกไปจากเดิมถึงวันที่ 12 เมษายน เป็น 30 เมษายน ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สำหรับสถานการณ์ Covid-19 สำหรับ 34 พื้นที่ที่สั่งประกาศ มีดังนี้ 1. ร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม ให้เปิดเฉพาะการจำหน่ายอาหารเพื่อนำกลับไปบริโภคที่อื่น....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/12/19 09:17

2020 Toyota Supra ทำเวลาเนอร์เบิร์กริงเหนือกว่า BMW M2 Competition

ก่อน

คอนเฟิร์ม รถเอสยูวี Ferrari Purosangue ออกทำตลาดอย่างเป็นทางการปี 2021

ต่อไป

next article

คอนเฟิร์ม รถเอสยูวี Ferrari Purosangue ออกทำตลาดอย่างเป็นทางการปี 2021