โปรโมชั่นใหม่! ดีลเลอร์ Ford ในอเมริกาออกแคมเปญ “ซื้อรถ แถมปืน”

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 18/10/19 07:00

ผู้แทนจำหน่าย Ford ในเซาท์คาโลไรน่า สหรัฐอเมริกาออกโปรโมชั่นใหม่ “ซื้อรถแถมปืน” ที่เรียกเสียงวิจารณ์จากชาวอเมริกันอย่างอื้ออึง

โปรโมชั่นที่มีชื่อว่า “God, Guns and America!” หรือ “พระเจ้า ปืน และอเมริกา” เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ซื้อรถในเครือ Ford ได้รับของแถมสุดแปลกใหม่ อย่างพระคัมภีร์ไบเบิล ธงชาติอเมริกัน และปืนไรเฟิล Smith & Wesson

เดอร์ริค ฮิวส์ ผู้จัดการทั่วไปของดีลเลอร์ Carolina Ford กล่าวว่า โปรโมชั่นดังกล่าวได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากลูกค้าซึ่งเข้ามาซื้อรถ Ford ทั้งมือหนึ่งและมือสอง ขณะเดียวกัน โปรโมชั่นนี้ที่จะสิ้นสุดในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนยังครอบคลุมรถแบรนด์ Dodges อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ด้านลบตามมามากมาย หลังจากเกิดเหตุการณ์กราดยิงหมู่หลายครั้งจนมีผู้เสียชีวิตมากมายในสหรัฐอเมริกา โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้าไปให้ความเห็นในเพจของดีลเลอร์ Carolina Ford ว่า “ขอต้อนรับเข้าสู่จุดเริ่มต้นของการกราดยิ่งหมู่ครั้งต่อไป

หลายคนมองว่าโปรโมชั่นนี้มีนัยยะทางการเมืองและการสนับสนุนการครอบครองอาวุธปืน แต่ฮิวส์ กล่าวว่า “เราไม่ต้องการแสดงออกทางการเมืองไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ตาม แต่ต้องการแสดงให้เห็นว่าเราเป็นกลุ่มผู้รักชาติ เราเชื่อในประเทศของเรา และกองทัพของเรา

สำหรับปืน Smith & Wesson ที่เป็นของแถมนั้นจะมอบให้ลูกค้าในรูปแบบบัตรกำนัลซึ่งจะต้องไปแลกรับปืนจากร้านที่จำหน่ายอาวุธปืนเอง โดยลูกค้าจะต้องผ่านการซักถามประวัติเสียก่อน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

SK - 29/11 - 09:02

เทียบสเปกอีโคคาร์ใหม่ Mazda 2 – Honda City – Mitsubishi Mirage – Nissan Almera

คึกคักอย่างยิ่งสำหรับตลาดรถขนาดเล็กพิกัดอีโคคาร์ที่มีรถใหม่เผยโฉมทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ หลากหลายทางเลือกสำหรับคนที่มองหารถซิตี้คาร์ งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 เปิดฉากขึ้นพร้อมกับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการของ Mazda 2 และคู่หู Mitsubishi Mirage / Attrage โฉมไมเนอร์เชนจ์ สมทบกับรถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวก่อนหน้านี้อย่าง All-New Nissan....

SK - 29/11 - 07:12

รีวิวหนัง Ford v Ferrari ไม่ใช่คอรถยนต์ก็ดูได้ แฟนรถแข่งยิ่งต้องดู!

ภาพยนตร์ Ford v Ferrari ได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านบวกอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังทำเงินได้มากกว่าหนังที่เปิดตัวพร้อมกันอย่าง Charlie’s Angels ในสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่หนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ที่ใช้ชื่อไทยว่า “ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์” จะประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างเจมส์ แมนโกลด์ กับนักแสดงแถวหน้าอย่างแมตต์ เดมอนและคริสเตียน เบล กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่อาจส่งให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าชิงรางวัลออสการ์....

SK - 29/11 - 07:00

นักวิเคราะห์เรียกร้อง GM สร้าง Chevrolet Corvette เอสยูวีแข่ง Ford Mustang Mach-E

หลังจากรถครอสโอเวอร์ Ford Mustang Mach-E เผยโฉมออกมา หลายฝ่ายหันไปจับตามองคู่แข่งอย่าง GM ว่าจะขยับตัวแก้เกมการตลาดนี้อย่างไร นักวิเคราะห์บางคนตั้งคำถามว่า GM จะเฝ้ารอดูความสำเร็จของ Ford อย่างเดียวหรือว่ากำลังวางแผนการพัฒนารถครอสโอเวอร์ที่ประทับแบรนด์ Corvette ออกมาแข่งขันโดยตรง ซึ่งนักวิเคราะห์หลายคนดูเหมือนว่าจะสนับสนุนให้ GM ทำเช่นนั้น สตีฟ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

18/10/19 07:00

รีวิว MG Extender กระบะไซส์ยักษ์ สมรรถนะกลางๆ ห้องโดยสารกว้าง ออปชั่นเยอะ| Full Review

ก่อน

Honda Nova Dash ตำนานแฟมิลี่สปอร์ตสุดแง้น เผ็ดสมบูรณ์แบบสำหรับคนอารมณ์เผ็ด

ต่อไป

next article

Honda Nova Dash ตำนานแฟมิลี่สปอร์ตสุดแง้น เผ็ดสมบูรณ์แบบสำหรับคนอารมณ์เผ็ด