อย่างเท่ Ford Baja Forge Super Duty ศูนย์บัญชาการเคลื่อนที่ ตั้งแคมป์ ลุยป่า ปั่นไฟ ทำได้หมด

ชม Ford Baja Forge Super Duty ศูนย์บัญชาการเคลื่อนที่ ลุยป่า ตั้งแคมป์ค้างแรม ซ่อมรถ ปั่นไฟ ได้จบในคันเดียว เตรียมโชว์ใน SEMA Show 2019

หลาย ๆ คนคงมีความฝันที่จะขับรถไปเที่ยวเข้าป่า ขึ้นเขาแบบไกล ๆ ค่ำไหน นอนนั่น ผมเองก็เช่นกัน ถ้าคุณเป็นเจ้าของ Ford Baja Forge Super Duty คันนี้ ฝันคุณอาจเป็นจริง

สำนัก LGE-CTS Motorsports สร้าง F-250 Super Duty สำหรับเป็นรถในฝันของใครหลาย ๆ คน ด้วยการโมดิฟายด์ให้พร้อมลุยในทุกสถานการณ์

โดยภายในรถติดตั้งอุปกรณ์ตั้งแคมป์ค้างแรม ซึ่งสามารถพักได้ถึง 4-5 คน ชุดอุปกรณ์ซ่อมรถเคลื่อนที่ พลังงานไฟฟ้าจากการปั่นไฟของเครื่องยนต์ 6.7 ลิตร

นอกจากนี้ยังยกระบบและชุดช่วงล่างใหม่ทั้งหมดด้านหน้าของ ICON Vehicle Dynamics ยกสูงกว่าเดิม 4.5 นิ้ว ช่วงล่างหลังแบบสปริงของ Hellwig แข็งแกร่งขั้นสุด

ขณะที่การตกแต่งด้านหน้ามาพร้อมกันชนขนาดใหญ่พร้อมโรลบาร์ และติดตั้งไฟ LED ส่องสว่างเพิ่มเติม ชุดยาง BF Goorich Mud-Terrain T/A KM3 ขนาด 37 นิ้ว รัดบนล้อขนาด 18 นิ้ว

ขุมพลังมากับเครื่องยนต์ดีเซล 6.7 ลิตร เทอร์โบ ปรับจูนพิเศษ ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยกำลังแรงม้าแต่อย่างใด

เช่นเดียวกันกับราคา คงจะได้ทราบรายละเอียดพร้อมกันในงาน SEMA Show 2019 นี้อย่างแน่นอน อดใจรอกันไม่กี่วันเท่านั้น

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ