ลูกน้องขับรถพ่วงขยี้ Ferrari ของเจ้านายพังยับ หลังถกเถียงกันเรื่องงาน

พนักงานของบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาอารมณ์เดือดจัดขับรถพ่วงพุ่งทับรถซูเปอร์คาร์ Ferrari GTC4Lusso ของเจ้านายตัวเองจนพังยับ ก่อนถูกจับตามระเบียบ

ภาพเหตุการณ์ที่กลายเป็นไวรัลถูกส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายเกิดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา พนักงานรายหนึ่งที่เพิ่งเข้ามาทำงานเป็นคนขับรถพ่วงได้ 4 วันเกิดการถกเถียงอย่างรุนแรงกับผู้เป็นนายจ้างและถูกปลดออกหลังจากเพิ่งขับรถส่งสินค้าได้เพียง 1 เที่ยว

การถกเถียงเกิดขึ้นเมื่อพนักงานคนดังกล่าวยืนยันว่าเขาต้องได้ขับรถพ่วง Volvo รุ่นปี 2020 ตามที่ตกลงกันไว้เมื่อเข้าทำงาน แต่บริษัทขนส่งดังกล่าวยืนยันว่าเขาจะต้องขับรถพ่วงรุ่นปี 2019

บริษัทขนส่งตัดสินใจยกเลิกสัญญาการทำงานของพนักงานเลือดร้อนคนดังกล่าวและจะจ่ายเงินชดเชยตามที่กฎหมายกำหนด อย่างไรก็ตาม เขายืนยันว่าจะทำงานต่อไป แต่ประธานใหญ่ของบริษัทขนส่งยืนยันแล้วว่าเขาต้องไปหางานที่อื่นทำแทน

ข่าวรายงานว่า พนักงานคนดังกล่าวถามผู้เป็นเจ้านายว่า Ferrari สีขาวคันนั้นเป็นของเขาใช่หรือไม่ เมื่อเจ้านายตอบว่าใช่ เขาจึงวิ่งไปที่รถพ่วงแล้วขับไปขยี้ซูเปอร์คาร์ ขุมพลังวี12 ราคาเกือบ 3 แสนเหรียญสหรัฐ ไถลไปชนผนังอาคารสำนักงานจนพังยับเยินอย่างที่เห็นในภาพ

เจ้าหน้าที่ตำรวจชิคาโกเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ จับกุมพนักงานคนดังกล่าว และดำเนินคดีหลายข้อหา ทั้งการทำลายทรัพย์สิน บุกรุก และอาจรวมถึงพยายามฆ่าอีกด้วย เรียกได้ว่าตกงานไม่พอ ยังต้องเข้าไปนอนในเรือนจำอีกต่างหาก

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ