กลัวแมสเกินไป Ferrari ไม่มีแผนขยายการผลิตเพิ่มเติม

ผู้บริหารระดับสูงของ Ferrari ออกมายืนยันว่าไม่มีแผนการเพิ่มกำลังการผลิตต่อปีมากกว่านี้ เนื่องจากต้องการรักษาความรู้สึกเอ็กซ์คลูซีฟไว้เช่นเดิม

เอ็นริโก กัลลีรา รองประธานฝ่ายการตลาดและการขายของ Ferrari กล่าวระหว่างงานเปิดตัวซูเปอร์คาร์เปิดประทุน 2 รุ่นใหม่อย่าง F8 Tributo Spider และ 812 GTS ในประเทศอิตาลีว่า บริษัทฯ จะจำกัดจำนวนผลิตให้ต่ำกว่าดีมานด์ความต้องการของลูกค้าเสมอ

Ferrari ให้ความสำคัญกับความเอ็กซ์คลูซีฟ และกลยุทธ์นี้บางครั้งอาจทำให้ลูกค้าต้องรอรับรถเป็นเวลานานและเฝ้าฝันถึงรถของเราอยู่ตลอดเวลา” กัลลีรา กล่าว

พวกเขาจะรู้สึกพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อได้รอและถึงเวลาได้รับรถของเรา Ferrari จะผลิตรถต่ำกว่าความต้องการของตลาดอยู่เสมอ กลยุทธ์ของเราคือการสร้างความพึงพอใจให้ผู้ถือหุ้นด้วยการบุกเบิกเซกเมนท์ใหม่ ไม่ใช่เพิ่มกำลังการผลิต

ตลอดทั้งปีนี้ ค่ายรถตราม้าลำพองมีภารกิจมากมายให้ดำเนินการเนื่องจากมีแผนการเปิดตัวรถใหม่ถึง 5 รุ่น เริ่มจากการเปิดตัว F8 Tributo ต่อมาคือ SF90 Stradale ตั้งแต่ต้นปีและกลางปี ก่อนที่ล่าสุดจะเผยโฉม F8 Tributo Spider และ 812 GTS ส่วนรุ่นสุดท้ายจะเปิดตัวภายในช่วงปลายปีนี้

นอกจากนี้ Ferrari ยังมีแผนการนำเสนอรถเอสยูวีสมรรถนะสูง Purosangue ในอีกราว 1-2 ปีข้างหน้าซึ่งคาดว่าจะช่วยสร้างการเติบโตทางธุรกิจให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ