ชมคลิปป๋า Alonso ทดสอบ 2020 Toyota Hilux REVO ก่อนเปิดตัวในไทย 4 มิ.ย. นี้ เผย เครื่องแรง ช่วงล่างดีขึ้นกว่าเก่า

ก่อนเปิดตัวในไทย ชมคลิป Fernando Alonso ทดสอบ 2020 Toyota Hilux REVO บนทางแรลลี่ พบว่าเครื่องและช่วงล่างดีขึ้นกว่ารุ่นเก่า

ถือว่า ณ ตอนนี้เป็นกระแสที่ร้อนแรงมากทีเดียวกับ รถปิกอัพขวัญใจคนไทยอย่าง 2020 Toyota Hilux REVO ที่กำลังจะเปิดตัวรุ่นปรับใหม่ในช่วงวันที่ 4 มิ.ย. นี้ในบ้านเรา

ซึ่งที่ผ่านมาได้มีกระแสเกี่ยวกับรูปลักษณ์การดีไซน์ว่าจะออกมาในรูปแบบไหน จนมีภาพดีไซน์จากนักออกแบบอิสระหลุดออกมา ซึ่งหากคุณลองเทียบกับในคลิปที่เป็นลายพรางแล้ว

จะพบว่า มีบางส่วนที่ตรงกับ ภาพออกแบบอยู่เหมือนกันทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าที่มีความเรียวเล็กลงกว่ารุ่นเดิม รวมถึงไฟ DRL ที่ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมากขึ้น

ด้านกระจังหน้าลักษณะสองชั้นตามภาพออกแบบ เช่นเดียวกัน ซึ่งดีไซน์ก็ไปสอดคล้องกับปิกอัพรุ่นพี่ยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota Tacoma ซึ่งโดยรวมถือว่าสวยงามและมีความบึกบึนมากขึ้นกว่า Toyota REVO เก่า

ไฮไลท์อีกประการตามกระแสที่เป็นจริงคือ ขุมพลังดีเซลใหม่ ขนาด 2.8 ลิตร เทอร์โบ ที่ถูกปรับจูนกำลังเป็น 204 แรงม้า แรงบิดมากขึ้นถึง 500 นิวตันเมตร

จากคลิปนักแข่งรถสูตรหนึ่งในตำนานอย่าง Fernando Alonso ได้เผยฟิลการขับขี่หลังจากที่ได้ทดสอบบนเส้นทางแบบแรลลี่ ซึ่งทดสอบบนเส้นทางที่ค่อนข้างโหด

“Toyota Hilux REVO ถือเป็นรถที่ผมใช้ขับขี่และแข่งขันมาโดยตลอด ผมรู้สึกดีใจที่ได้ทดสอบบนเส้นทางที่ท้าทาย เครื่องยนต์ใหม่ ทรงพลังมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงการปรับเซ็ตช่วงล่างที่ทำให้ผมมั่นใจมากขึ้นกว่าเก่า”

อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มว่า New Toyota REVO ที่กำลังจะเปิดตัวในบ้านเราวันที่ 4 มิ.ย. นี้จะเป็นสเปคเดียวกันกับต่างประเทศ นั่นก็คือการปรับเซ็ตช่วงล่างใหม่ ทำให้ขับขี่ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับเพื่อน ๆ ชาว Autostation คนไหนเป็นแฟน REVO อดใจรอไม่นาน เมื่อมีการเปิดตัวเราจะรีบนำข้อมูลมาสรุปให้ทราบกันอีกครั้งด้วยความรวดเร็ว ฝากติดตามพวกเราด้วยครับ

ชมคลิปเต็ม ๆ ได้ด้านล่าง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ