รถเด่น Fast Auto Show 2020 จากทุกค่าย ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นยอดนิยมขนมาแน่นงาน

Fast Auto Show 2020 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 1 พฤศจิายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา มีรถหลากหลายค่ายตบเท้าเข้าร่วมงาน จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง มาชมกัน

Mitsubishi Xpander MY 2020

รุ่นปรับออปชั่นรับปี 2020 ของรถเอนกประวงค์ 7 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร รุ่นยอดนิยมของชาวไทย โดดเด่นด้วยสไตล์สปอร์ต เอกลักษณื Advance Dynamic Shield ในรุ่นปี 2020 นี่ได้ปรับเปลี่ยนดีไวน์ของกระจังหน้า ให้ดูทันสมัยขึ้น เปลี่ยนดีไซน์ล้อแม็กขนาด 16 นิ้ว และเปลี่ยนเสาอากาศเป็นแบบครีบฉลาม

แต่นอกจาก Xpander แล้วก็ยังมีรุ่น Xpander Cross รวมถึงรุ่นอื่นๆ มากันครบ ทั้ง Pajero Sport GT Plus, Pajero Sport Elite Edition รวมถึงรถกระบะอย่าง Mitsubishi Triton 

Toyota Fortuner Legender

สองคู่หูรุ่นปรับโฉมใหม่ปี 2020 นำทัพโดยลูกพี่ตัวท็อป Toyota Fortuner Legender ที่ออปชั่นแน่นสุดกับราคาค่าตัวทะลุ 1.8 ล้านบาท ยกให้เป็นพีพีวีที่แพงที่สุดของยุคนี้ ออปชั่นบางอย่างก็ยังกั๊กๆ แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งยอดขายของพี่เขา 

เช่นเดียวกับ Toyota Hilux Revo รุ่นปรับโฉมใหม่ ที่ดูทันสมัย น่าใช้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าที่เหมือนยืมจากรุ่นพี่ที่ฝั่งอเมริกามาใส่ ดีไว์นชุดแต่งรอบคันที่ทำให้ กระบะค่ายนี้ดูน่าใช้ขึ้นกว่าเดิม

Nissan Kicks

เทคโนโลยี E-Power รถยนต์ไฟฟ้าติดเครื่องยนต์ปั่นไฟ ใครๆ ก็บอกว่าประหยัดในเมือง ส่วนเรื่องทางไกลซดไม่ใช่ย่อย ที่โดดเด่นคือสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม แรงบิดที่ติดเท้า แรงแซงได้อย่างมั่นใจ พวงมาลัยช่วงล่างเซ็ตมาลงตัว แม้ภายในจะอึดอัดไปนิด แต่ก็แก้เกี้ยวได้ด้วยกระจกบานใหญ่ดูโปร่ง

อีโคคาร์อย่าง Nissan Almera กับเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบเองก็ยังดูได้รับความสนใจอยู่บ้าง แต่ดูเหมือนผู้ใหญ่จะไม่ค่อยชอบเท่าไรแล้ว เพราะการเปลี่ยนเซ็ตอัพของตัวรถใหม่ ให้ตอบโจทย์การขับขี่ที่สนุกสนาน ไม่กว้างขวาง นั่งสบาย ไปเรื่อยๆ เหมือนเดิม

Honda CR-V

รุ่นปี 2020 ปรับออปชั่นใหม่ ใส่กระจกหลังคามาให้ เสริมออปชั่นใหม่ๆ และอปอชั่นความปลอดภัยอย่าง Honda Sensing เข้าไป ยังคงได้รับความสนใจ มีลูกค้ารุมล้อมอยู่เนื่องแน่น ในยุคที่คู่แข่งมีเอสยูวีที่น่าสนใจอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน

ส่วน Civic เอง แม้จะมีกระแสข่าวของรุ่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวออกมาบ้าง แต่ก็ยังเป็นรถยนต์นั่งที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยความแรงของเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร และดีไซน์ที่ถึงจะอยู่มาหลายปี แต่ก็ยังดูเท่อยู่ดีล่ะน่า

ISUZU D-Max X-Series

มาทั้งรุ่นตัวเตี้ยกับ D-Max X-series Speed และรุ่นยกสูง D-Max X-series ที่ดุดันด้วยชุดแต่งรอบคันทั้งภายนอกภายใน สติ๊กเกอร์ลวดลายกราฟฟิคที่ฝากระโปรงหน้าและฝาท้าย โลโก้ ISUZU สีแดง สัญลักษณ์ X-Series ทั้งซ่อนอยู่ทั้งภายนอกและภายใน

ส่วนใครที่รอว่า Mu-X จะเข้างานมาให้ชมตัวเป็นๆ ไหม ไม่ต้องไปให้เสียเวลา เพราะว่า Mu-X เปิดตัวครั้งแรกในโลก แต่ยังไม่พร้อมให้ได้พบปะ เป็นเจ้าข้าวเจ้าของกัน รอหน่อย เดือนหน้าพฤศจิกายน พร้อมกัน ทั่วเทศ!!

Suzuki XL7

สำหรับท่านที่บอกว่า Ertiga นั้นมันสูงวัยไปเราขอแนะนำ Suzuki XL7 ครอสโอเวอร์เอ็มพีวีที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไวน์ที่ทันสมัย ดูสปอร์ต ปรับปรุงช่วงล่างใหม่ แต่ยังคงความสะดวกสบายและความเอนกประสงค์ในการใช้งานเอาไว้ครบครัน

ถ้าไม่อยากได้ถึง 7 ที่นั่ง ก็ยังมี Suzuki Swift อีโคคาร์ดีไซน์เท่ สปอร์ต โฉบเฉี่ยว คล่องตัวจัดๆ มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่พลาดไม่ได้

Subaru WRX

ใครกันที่จะไม่อยากได้รถยนต์ที่เพียงได้ยินชื่อรุ่นก็สัมผัสได้ถึงความแรงจากเครื่องยนต์บ็อกเซอร์อย่าง Subaru WRX คันนี้ไหม เครื่องยนต์ 4 สูบ บ้อกเซอร์ เทอร์โบชาร์จ ให้พละกำลังสูงสุด 268 แรงม้า ฟังก์ชั่นอาจไม่ได้หวือหวา แต่ว่าซิ่งถึงใจ

ส่วน Subaru XV ก็ยังคงเป็นครอสโอเวอร์ที่ขับดี ขับมันส์ สนุก เร้าใจ ช่วงล่างมั่นใจได้ในทุกจังหวะ เป็นรถอีกหนึ่งคันที่เร้าใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่

Mazda CX-30

เธอบ่นว่า CX-3 มันแคบไป งั้นจัดให้ Mazda CX-30 มาให้ด้วยภายในที่ยังคงไว้ซึ่งระบบอำนวยความสะดวก และช่วงล่างที่เหนือชั้น แต่เพิ่มพื้นที่ห้องโดยสารให้ใหญ่ขึ้น แม้จะไม่ได้กว้างขวางสะดวกสบายแบบคู่แข่งในตลาด แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้คนนั่งหลังขึ้นประทับไม่ได้ วัสดุภายในก็พรีเมี่ยม เทียบรถยุโรปได้เลย

MG HS PHEV

รถยนต์เอนกประสงค์ระบบปลั๊กอินไฮบริดรุ่นล่าสุดของตลาดเมืองไทย กับราคาค่าตัวที่ 1.3 ล้านกว่าบาท ไม่ถึงขนาด 1.5 ล้าน อย่างที่หลายคนคาดเอาไว้ ดีไซน์ภายนอกไม่ได้ต่างไปจาก MG HS มากมายนอกจากเพลท PHEV แต่มีดีที่การยกระดับออปชั่นภายใน และระบบควายปลอดภัยเพิ่มอีกหลายประการ

Thairung Transformer II

รถยนต์ตรวจการณ์แบรนด์ไทยใช้พื้นฐานของโตโยต้า ส่งออกไปยังปะเทศเพื่อนบ้านหลายราย โดดเด่นที่ดีไซน์แปลก ไม่เหมือนใคร ออปชั่นนั่งได้สูงสุด 11 ที่นั่ง รอบรับการขนผู้ชุมนุม เอ้ย เพื่อนร่วมทางในระยะใกล้ๆ ได้ดี

 

นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลายรุ่นในงาน Fast Auto Show 2020 นอกจากรถใหม่แล้ว รถมือสองเองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โปรโมชั่นแน่นๆ เต็มงาน ไปดูรถใหม่แล้ว ลองเผื่อใจเพื่อเจอเนื้อคู่มือสองที่ไบเทคบางนา จนถึง 1พฤศจิกายนนี้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ