ประทับใจ ทีมเซ็ตฉาก Fast 9 ช่วย จยย. พ่วงข้างพลิกคว่ำ หลังถูกรถออกจากซอยชน

น่าประทับใจ จากที่ ทีมงานเซ็ตฉาก Fast 9 หรือ Fast & Furios 9 รีบเข้าไปช่วยเหลือ จยย. พ่วงข้างพลิกคว่ำ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ใน จังหวัดกระบี่

เป็นที่รู้ดีกันอยู่แล้ว สำหรับสายซิ่ง หรือแฟนหนังซีรีส์ Fast & Furios เกี่ยวกับการเดินทางมาถ่ายทำ ในประเทศไทย โดยหลัก ๆ จะอยู่ในจังหวัดกระบี่

จนเกิดเป็นกระแสแฮชท์แทค Fast 9 ในโลกโซเชียลมาช่วงหนึ่ง และเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีสมาชิก Facebook ชื่อ Namtal Paphatchaya Kyokong

ได้เปิดเผยภาพและข้อมูลเกี่ยวกับ กลุ่มชายชาวต่างชาติ หุ่นล่ำบึก กำลังยืมล้อมรถ จยย. พ่วงข้าง ที่จอดพลิกคว่ำอยู่กลางถนน จนทำให้รถติดยาวหลายร้อยเมตร

ต่อมามีผู้ร่วมแสดงความคิดเห็น พร้อมชื่นชม ความกระตือรือล้นในการช่วยเหลือ และสืบค้นกันมาได้ว่าจริง ๆ แล้วกลุ่มชาวต่างชาติกลุ่มนี้คือทีมงาน Fast 9 ที่กำลังเข้ามาถ่ายทำฉากบางส่วนของภาพยนต์ในจังหวัดกระบี่

กำลังโดยสารรถตู้มาเพื่อรับประทานอาหาร โดยระหว่างทางผ่านมาพบ จยย. พ่วงข้างประสบอุบัติเหตุ โดน Mitsubishi Pajero Sport ขับออกมาจากซอยโดยไม่เบรค เฉี่ยวชนทำจนทำให้ กระเด็นพลิกคว่ำไปกลางถนน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไวก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ