อย่าหาทำ ! ผู้ใช้งาน Honda Crosstour เนรมิตรรถตนเองเป็น Lamborghini URUS แบบลวก ๆ

ผู้ใช้ Honda Crosstour จากสหรัฐอเมริกา เนรมิตรรถครอสคันงามเป็น Super SUV อย่าง Lamborghini URUS ซึ่งใครเห็น ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าหาทำ

ถือว่าเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีการเผยรูป Honda Crosstour รถครอสยกสูงที่รถเดิม ๆ ก็จัดอยู่ว่าสวยพอสมควรอยู่แล้ว แต่เจ้าของดันไม่พอใจ จึงไปติดพาร์มเสริมและตกแต่งใหม่รอบคัน

โดยยึกถือหลักดีไซน์มาจาก Super Suv อย่าง Lamborghini Urus แต่ทว่าถ้าหากดีไซน์สวย ๆ งานปั้นดี ๆ ก็น่าจะไม่มีปัญหา แต่ความเป็นจริง ไม่นี่สิ ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้า กระจังหน้า โปร่งซุ้มล้อ

2021 Lamborghini Urus เวอร์ชั่นล่าสุด Pearl Capsule เพิ่มความสดใหม่

ที่เหมือนเอาแผ่นพลาสติกมาตัด ๆ แปะ ๆ ไปเท่านั้น ควมถึงชุดสปอยเลอร์หลัง และไฟท้ายที่นำสติกเกอร์สีขาวมาแปะทับไฟ ให้มีเส้นสายที่เหมือน Urus อย่างไรก็ตามเบื้องต้นยังไม่ทราบความจริงที่แน่ชัดว่า เจ้าของรถทำเพราะรัก

หรือตั้งใจจะสร้างกระแส อะไรอย่างไรนึเปล่า เพราะมองงานจากภายนอกก็ต้องพูดได้คำเดียวเลยว่า “อย่าหาทำ” 555

และท้ายสุด ถ้าเกิดเจ้าของรถยนต์อยากจะทำรถเลียนแบบจริง ๆ ต้องขอแนะนำช่างที่ประเทศไทยเลย เพราะบอกตรง ๆ ว่า ช่างไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก มีอุ๋ปั้นรถยนต์แบบเนียน ๆ ให้เลือกมากมายก่ายกองเลยจ้า

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ