ไม่เนียน! Pontiac GTO บนร่าง Lamborghini Aventador กับค่าตัวราว 1 ล้านบาท

มีผู้ใช้งาน Lamborghini Aventador ที่แปลงมาจากรถสปอร์ตในตำนานอย่าง Pontiac GTO เสนอขายด้วยสภาพใหม่กริบในราคาราว 1 ล้านบาท

เป็นรถสปอร์ต 2 ประตู สุดคลาสสิคดี ๆ อยู่แล้วดันไม่พอใจ อยากขยับไปเป็น Supercar ซะอย่างงั้น กับ Pontiac GTO บนคราบ Lamborghini Aventador

จากภาพจะพบว่าตัวถังมีการดัดแปลงให้เป็น Lamborghini Aventador ย่อขนาดในทุกสัดส่วน แต่มองยังไง ก็รู้อยู่ดีว่าเป็นรถดัดแปลง

ประตูเปิดแบบปีกนก ตามแบบฉบับของ Aventador เป๊ะ ๆ ด้านท้ายเหลี่ยมสันทุกอย่างเป๊ะตามแบบฉบับหมด แต่ด้านมิติตัวถังถือว่าเล็กกว่าพอสมควร

แม้ว่าภายนอกจะดูไม่ค่อยโอเคเท่าไร แต่ขุมพลังถือว่าแรงพอตัว (หากคนขายไม่ได้หลอก) เพราะจากภาพจะเห็นว่าเป็นเครื่องยนต์ LS V8 ของ Chevrolet Corvette เลยทีเดียว

สำหรับราคาผู้ขายกล่าวสั้น ๆ ว่า “คุณไม่สามารถหารถดัดแปลง Lamborghini Aventador สภาพดีแบบนี้ พอขุมพลัง V8 ในราคาเพียง 3.3 หมื่นเหรียญ ที่ไหนได้อีกแล้ว”

ก็ลองตัดสินใจกันดูละกันว่าคุณอยากได้รถดัดแปลงรูปแบบนี้ ในราคา 3.3 หมื่นเหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 1.1 ล้านบาทหรือไม่

แต่แอดมินขอบอกเลยว่า ขอบาย ถ้าอยากได้งานเนียน ๆ พี่ไทย เจ๋งกว่าเยอะคร้าบ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ