มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020 โตโยต้า อัดแคมเปญแน่น พร้อมอวดโฉม GR YARIS

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020 โตโยต้า อัดแคมเปญดันยอดขายปลายปีทุกรุ่น ทุกคัน ชู บริการ KINTO พร้อมอวดโฉม TOYOTA GR YARIS เปิดจองราคาไม่เกิน 2.7 ล้านบาท

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยนตรกรรมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 นอกจากการยกขบวนรถยนต์ทุกรุ่นเข้ามาร่วมงาน ยังนำเสนอดีลท้ายปีที่พิเศษสุด และกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับการเป็นเจ้าของรถโตโยต้ามานำเสนอลูกค้าอย่างหลากหลาย

ไฮไลท์ ในครั้งนี้อยู่ที่การเปิดตัว “Toyota GR Yaris” รถสปอร์ต Hot hatch สายพันธุ์แรง แชมป์แรลลี่โลก ได้ถูกพัฒนาจากประสบการณ์จากทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของโตโยต้า “Toyota Gazoo Racing” จากสนามแข่ง WRC – World Rally Championship สู่การสร้างรถยนต์รุ่นใหม่ที่ให้สมรรถนะการตอบสนองเช่นเดียวกับรถยนต์ระดับแข่งขัน GR YARIS ได้ถูกปรับแต่งให้มีสมรรถนะการขับขี่และการตอบสนองที่รวดเร็ว โครงสร้างที่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน รหัส G16E-GTS แบบแถวเรียง 3 สูบ เทอร์โบ DOHC 12 วาล์ว ขนาด 1.6 ลิตร 261 แรงม้า (PS) พร้อมแรงบิด 360 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์ธรรมดาแบบ 6 จังหวะ iMT (Intelligent Manual Transmission) และสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 230 กม./ชม.

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สไตล์สปอร์ตใหม่ล่าสุด ที่เรียกว่า “GR-FOUR” ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพถนนและสไตล์การขับขี่ได้ถึง 3 รูปแบบ ที่แยกแรงบิดระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง คือ Normal (60/40) Sport (30/70) และ Track (50/50) เพื่อช่วยให้การทรงตัวและยึดเกาะได้อย่างมั่นคงในทุกสภาพถนน แม้ขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020

ทั้งนี้ มีการผลิตจำนวนจำกัดเพื่อให้ผู้ที่รักความแรง สนุก เร้าใจ ได้จับจองเป็นเจ้าของ โดยในประเทศไทยได้รับโควต้าการจำหน่ายเพียง 70 คันในราคาไม่เกิน 2.7 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองในช่วงนี้ น่าจะเริ่มส่งมอบล็อตแรกได้ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2564

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ คือ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่ ได้จัดแคมเปญพิเศษกับการนำเสนอชุดแต่ง Pride Package ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบ Bi-tone สีขาว หลังคาดำ และชุดแต่งสีดำเงินรอบคัน ซึ่งจะมีเฉพาะรุ่น 2.4V สีขาวมุก มาพร้อมกับรายละเอียดชุดแต่ง คือสติกเกอร์หลังคาสีดำ ชุดตกแต่งกันชนหน้า พร้อมโลโก้ FORTUNER สีดำเงา และกรอบไฟตัดหมอกสีดำ-เงิน กระจกมองข้างสีดำเงิน ชุดตกแต่งกันชนหลังสีเงิน คิ้วกันกระแทกประตูสีดำเงิน ชุดแต่ง Pride Package ราคาเพียง 20,000 บาท จากปกติ 60,150 บาท พิเศษวันนี้ ถึง 31 ธันวาคมเท่านั้น (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

ทั้งยังนำเสนอแคมเปญ​ TOYOTA Last Minute Deals! ดีลด่วนท้ายปี นาทีสุดท้าย ทั้งการ ลุ้นรถฟรี หรือ โตโยต้าช่วยจ่ายถึง 900,000 บาท พร้อมลุ้นรับเพิ่ม 100,000 บาท ทุกสัปดาห์ ขับฟรีนาน 90 วัน ขับก่อนผ่อนปีหน้า ยิ่งออกรถไว ยิ่งได้ลุ้นเยอะกว่า จำนวน 1,008 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 18 ล้านบาท

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020

นอกจากนั้นภายในงานยังมีบริการพิเศษ แลกเปลี่ยนรถคันเก่าเป็นโตโยต้าป้ายแดง จาก โตโยต้า ชัวร์ ซึ่งเตรียมความพร้อมในการ พร้อมไบริการประเมินราคารถ พร้อมรับบัตรกำนัล BIG C มูลค่า 200 บาท ลูกค้าโตโยต้าที่นำรถมาแลกเปลี่ยนเป็นโตโยต้าป้ายแดง รับมูลค่าคันเก่าเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท

มอเตอร์ เอ็กโปร์ 2020

อีกทั้งภายในบูธ โตโยต้า ยังนำบริการ KINTO บริการออนไลน์สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว เป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่ายๆ หลากหลายรุ่นให้เลือก ด้วยบริการ KINTO ONE “ฉลาดสุดๆ ไม่ต้องดาวน์ ถูกใจค่อยซื้อ” ทั้ง KINTO ONE Limited และ KINTO ONE Experience กับบริการเช่าระยะสั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานที่หลากหลาย โดย KINTO ONE Limited เป็นบริการรถทดลองขับคุณภาพดี รุ่น C-HR และ ATIV ให้ลูกค้าบุคคลเช่าระยะเวลา 3 เดือน หรือ 1 ปี ด้วยราคาค่าเช่าพิเศษเริ่มต้นเพียง 11,000 บาทต่อเดือน และบริการใหม่ล่าสุดกับ KINTO ONE Experience ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถ C-HR สภาพใหม่ ระยะเวลา 1 ปี ด้วยราคา 18,990 บาทต่อเดือน จำนวนจำกัดเพียง 30 คันเท่านั้น

สัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ และร่วมกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่งาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 2 -13 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้า และนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Avatar
KRINJUN
แรงบันดาลใจในชีวิต คือ กินอิ่ม นอนหลับ โทรศัพท์ โอนเงินได้

วีดิโอ