ระวัง! จีนพบการปนเปื้อนเชื้อ Covid-19 จากหีบห่อ บรรจุชิ้นส่วนยานยนต์ กระจายหลายพื้นที่

ระวัง จีนพบการปนปื้นเชื่อ Covid-19 จากหีบห่อ บรรจุชิ้นส่วนยานยนต์ ระหว่างการขนส่งสินค้า กระจายตัวอยู่หลายพื้นที่ในประเทศ เร่งตรวจหาเส้นทางของหีบห่อกลุ่มนี้

สำนักข่าวซิยหัว จากประเทศจีน รายงาน สำนักงานควบคุมและป้องกัน Covid-19 ในเมืองจิ้นเฉิง มณฑลซานซีตอนเหนือ เปิดเผยว่าทางศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคท้องถิ่น ตรวจพบเชื้อไวรัส Covid-19 บนหีบห่อบรรจุภัณฑ์ยางรถยนต์ จึงดำเนินการรับมือแบบฉุกเฉินทันที

โดยพนักงานที่สัมผัสและใกล้ชิดโดยตรงของสินค้าดังกล่าว ถูกกักตัว โดยจากตรวจหาเชื้อไวรัส Covid-19 จากพนักงานทั้งหมดพบว่าเป็นลบ ส่วนสินค้าที่เกี่ยวข้องทั้งหมดถูกปิดผนึกเรียบร้อย

ชายอเมริกันถูกจับกุมหลังใช้เงินช่วยเหลือไวรัส Covid-19 ไปซื้อ Lamborghini

ด้านสำนักงานป้องกันและควบคุมโรค Covid-19 นครฮูฮอต เมืองเอกของเขจปกครองตนเองมองโกเลียตอนเหนื่อ รายงานการตรวจพบเชื้อไวรัส Covid-19 ในตัวอย่างบรรจุภัณฑ์ชิ้นส่วนยานยนต์อีก 5 รายการ จากร้านจำแหน่งหนึ่งในเมือง

สำหรับการแถลงการณ์จากสำนักป้องกันและควบคุมโรค ประจำวันที่ 3 มกราคม ระบุว่าชิ้นส่วนยานยนต์ 3 ชุดจากบริษัทที่มีรายงานผู้ป่วยโรค Covid-19 ถูกส่งไปยังร้านจำหน่ายทั้ง 3 แห่งในเมืองฮูฮอต โดยต่อมาหนึ่งในกลุ่มร้านค้าดังกล่าว ก็พบบรรจุภัณฑ์ที่ปนเปิ้อนเชื่อไวรัส เช่นเดียวกัน

เพราะฉะนั้นชาวไทยก็อย่าได้วางการ์ดลงแต่อย่างใด หากใครสั่งของจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม โปรดใช้แอลกอฮอฉีด เช็ด ทำความสะอาดให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนสัมผัสโดยตรงนะครับ ด้วยความเป็นห่วงจากเรา Autostation

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ