Chverolet Corvette บนตัวถัง SUV ขุมพลัง V8 ซูเปอร์ชาร์จ 755 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/07/19 07:00

จัดว่าแจ่มสำหรับผลงานการออกแบบ Chevrolet Corvette ที่อยู่บนตัวถังรถ Super SUV อย่าง Lamborghini Urus กับขุมพลัง V8 ซูเปอร์ชาร์จ 755 แรงม้า กับความลงตัวของเส้นสายรถยนต์ทั้งคู่

หยุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับกระแสของรถยนต์ SUV หรือ Crossover โดยเฉพาะความเป็น Super SUV อย่าง Lamborghini Urus ที่ปลุกกระแสรถอเนกประสงค์สมรรถนะสูงห้คึกคักอีกครั้ง

วันนี้มีผู้เปิดเผยภาพออกแบบสำหรับ Chevrolet Corvette รุ่นในตำนานขวัญใจชาวอเมริกัน บนตัวถังรถ SUV

แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่ผลงานการออกแบบโปรดักชั่นแบบ 100% เพราะนี่เป็นเพียงการเรนเดอร์ภาพ ซึ่งเป็นผลงานจากนักออกแบบอิสระ

แต่มันกลับได้รับกระแสตอบรับที่ดี เพราะการผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็น Corvette บนตัวถัง Urus ช่างเข้ากันได้อย่างลงตัว

เหลี่ยมสันเส้นสาย ทั้งชุดโคมไฟหน้า รวมไปถึงภาพรวม เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยรวมถือว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย หากผลิตมาขายจริง ๆ

สำหรับขุมพลังหากมีการผลิตจริง คาดว่าจะใช้เครื่องยนต์เดียวกันกับรุ่น C7 กับเครื่องยนต์เบนซิน V8 พลัง 755 แรงม้า ซึ่งอาจจะได้เป็น Super SUV อีกหนึ่งรุ่นก็ว่าได้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/02 - 13:41

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายนอกของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาบนท้องถนนด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ตั้งแต่สัญลักษณ์ Pajero Sport บนฝากระโปรงหน้า, ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ, หลังคาและราวหลังคาพร้อมสปอยเลอร์หลังสีดำ โดยสนนราคาจำหน่าย Mitsubishi....

Cokey - 16/10 - 22:23

Toyota Majesty คว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

Toyota Majesty รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAPตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี จากแนวคิดความท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-Better Cars) Toyota Majesty รถตู้พรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

SK - 16/10 - 13:00

ผู้บริหาร BMW ชี้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อการออกแบบ “ยิ่งเยอะยิ่งเป็นเรื่องดี”

ผู้บริหารฝ่ายออกแบบของ BMW ประกาศลั่นว่าจะไม่ผ่อนคันเร่งในการปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่ยักษ์ เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ รองประธานฝ่ายออกแบบของ BMW ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ 7-Seires และรถต้นแบบ 4-Series Coupe Concept ให้ความเห็นว่า ความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อการออกแบบรถของบริษัทฯ ถือเป็นเรื่องดี นั่นหมายความว่าบริษัทฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

02/07/19 07:00

8 สุดยอดรถแต่งตัวเทพจากญี่ปุ่นถึงไทยแล้ว! พบกัน Auto Salon 2019 วันที่ 3-7 ก.ค. นี้

ก่อน

ศาลอิตาลีตัดสิน Ferrari 250 GTO คือ “งานศิลปะ” ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด

ต่อไป

next article

ศาลอิตาลีตัดสิน Ferrari 250 GTO คือ “งานศิลปะ” ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด