Chevrolet เตรียมเปิดตัว Silverado ZRX ออฟโรดความเร็วสูง ท้าชน Ford F-150 Raptor

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/09/19 22:06

ศึกใหญ่! Chevrolet เตรียมส่ง Silverado ZRX ออฟโรดความเร็วสูงที่มาพร้อมขุมพลัง 3.0 ลิตร เทอร์โบ ใหม่ ช่วงล่างจาก Fox Racing ท้าชนเจ้าตลาด Ford F-150 Raptor!

สนุกแน่นอนสำหรับตลาดรถปิกอัพฟลูไซส์สำหรับสหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 2020-2022 นี้ หลังจากที่ค่ายยักษ์ใหญ่เตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่กันในช่วงปีนี้อีกครั้ง

เริ่มต้นที่ Chevrolet Silverado ZRX ฟลูไซส์ปิกอัพที่เหมาะแก่การขับขี่แบบออฟโรดด้วยความเร็วสูง ก็เตรียมเปิดตัวในช่วงปลายปี 2021 เช่นเดียวกัน

ด้วยการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ เสริมความดุดันให้มากยิ่งขึ้น กระจังหน้าสีดำด้านขนาดใหญ่ พร้อมกระจังหน้าดักอากาศแบบพิเศษ

ระบบแทรคชั่นออฟโรด เวอร์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้ขับขี่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า รุ่นนี้จะมาพร้อมช่วงล่างเซ็ตอัพใหม่จาก Fox Racing ที่โด่งดังเรื่องออฟโรด

Chevrolet ย้ำมาว่าระบบช่วงล่างออฟโรดเซ็ตพิเศษจาก Fox Racing สำหรับรุ่นนี้เป็นการปรับจูนแบบพิเศษที่พัฒนาเพื่อ Silverado โดยเฉพาะ

รวมไปถึงเป็นเจ้าประจำที่พัฒนาและผลิตระบบช่วงล่างแบบออฟโรดให้กับ Ford F-150 Raptor อีกด้วย

ด้านขุมพลังนอกจากมีตัวเลือกเป็นเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตรเช่นเคย ยังมีเครื่องยนต์ใหม่เพิ่มเติมอย่างดีเซล 3.0 ลิตร เทอร์โบ เพิ่มมาและถือเป็นโมเดลแรกที่ติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่เครื่องนี้

นอกจากนี้ยังมีข่าวคราวเกี่ยวกับ Ford F-150 Raptor ที่จะเปิดตัวรุ่นปรับโฉมในช่วงปี 2020 อีกด้วย นับว่าเป็นคู่มวยที่พร้อมชกกันตลอดกาลจริง ๆ สำหรับทั้ง 2 แบรนด์นี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

บทความที่เกี่ยวข้อง:  

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 29/01 - 18:00

Ford จ่าย 3 พันล้านบาท ยอมความลูกค้า Focus และ Fiesta ปัญหาระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์

Ford บรรลุข้อตกลงยอมความการถูกฟ้องดำเนินคดีแบบกลุ่มในสหรัฐอเมริกาโดยลูกค้า Focus และ Fiesta มากกว่า 2 ล้านคนที่ประสบปัญหาระบบเกียร์ PowerShift เว็บไซต์ The Detroit Free Press รายงานว่าการฟ้องร้องดำเนินคดีเริ่มต้นขึ้นในปี 2012 โดยลูกค้าที่ครอบครอง Focus และ....

SK - 29/01 - 16:00

ยลโฉม Bentley Continental GT ตัวแข่งบนพื้นน้ำแข็ง 635 แรงม้า

Bentley เตรียมเข้าแข่งขันรายการ GP Ice Race ในประเทศออสเตรียด้วยการส่ง Continental GT รุ่นโมดิฟายด์พิเศษซึ่งมาพร้อมสีสันแบบเดียวกับตัวแข่ง 2019 Pikes Peak ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์ W12 ความจุกระบอกสูบ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง....

SK - 29/01 - 14:00

เผย Renault และ Nissan เตรียมเริ่มโปรเจคต์พัฒนาวิศวกรรมร่วมกันใหม่

เผย Renault และ Nissan จะเริ่มหารือกันสร้างโครงการพัฒนาระบบวิศวกรรมร่วมกันใหม่ ขับเคลื่อนธุรกิจของกลุ่มพันธมิตรให้เดินไปข้างหน้าแบบวิน-วิน สำนักข่าว Reuters รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า Renault ได้ส่งจิลส์ เลอบอร์ก หัวหน้าทีมวิศวกรเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อพบปะกับสึโยชิ ยามากูชิ รองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีของ Nissan เพื่อหารือการเริ่มดำเนินโครงการวิศวกรรมใหม่ ความสัมพันธ์ระหว่าง Renault....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

15/09/19 22:06

2019 Yamaha VMAX Stealth Concept ต้นแบบงานดีไซน์สุดเข้มของครูเซอร์กล้ามโต

ก่อน

Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่อาจใช้ขุมพลังวี6 รีดพละกำลัง 325 แรงม้า

ต่อไป

next article

Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่อาจใช้ขุมพลังวี6 รีดพละกำลัง 325 แรงม้า