Chevrolet เตรียมเปิดตัว Silverado ZRX ออฟโรดความเร็วสูง ท้าชน Ford F-150 Raptor

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/09/19 22:06

ศึกใหญ่! Chevrolet เตรียมส่ง Silverado ZRX ออฟโรดความเร็วสูงที่มาพร้อมขุมพลัง 3.0 ลิตร เทอร์โบ ใหม่ ช่วงล่างจาก Fox Racing ท้าชนเจ้าตลาด Ford F-150 Raptor!

สนุกแน่นอนสำหรับตลาดรถปิกอัพฟลูไซส์สำหรับสหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 2020-2022 นี้ หลังจากที่ค่ายยักษ์ใหญ่เตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่กันในช่วงปีนี้อีกครั้ง

เริ่มต้นที่ Chevrolet Silverado ZRX ฟลูไซส์ปิกอัพที่เหมาะแก่การขับขี่แบบออฟโรดด้วยความเร็วสูง ก็เตรียมเปิดตัวในช่วงปลายปี 2021 เช่นเดียวกัน

ด้วยการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ เสริมความดุดันให้มากยิ่งขึ้น กระจังหน้าสีดำด้านขนาดใหญ่ พร้อมกระจังหน้าดักอากาศแบบพิเศษ

ระบบแทรคชั่นออฟโรด เวอร์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้ขับขี่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า รุ่นนี้จะมาพร้อมช่วงล่างเซ็ตอัพใหม่จาก Fox Racing ที่โด่งดังเรื่องออฟโรด

Chevrolet ย้ำมาว่าระบบช่วงล่างออฟโรดเซ็ตพิเศษจาก Fox Racing สำหรับรุ่นนี้เป็นการปรับจูนแบบพิเศษที่พัฒนาเพื่อ Silverado โดยเฉพาะ

รวมไปถึงเป็นเจ้าประจำที่พัฒนาและผลิตระบบช่วงล่างแบบออฟโรดให้กับ Ford F-150 Raptor อีกด้วย

ด้านขุมพลังนอกจากมีตัวเลือกเป็นเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตรเช่นเคย ยังมีเครื่องยนต์ใหม่เพิ่มเติมอย่างดีเซล 3.0 ลิตร เทอร์โบ เพิ่มมาและถือเป็นโมเดลแรกที่ติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่เครื่องนี้

นอกจากนี้ยังมีข่าวคราวเกี่ยวกับ Ford F-150 Raptor ที่จะเปิดตัวรุ่นปรับโฉมในช่วงปี 2020 อีกด้วย นับว่าเป็นคู่มวยที่พร้อมชกกันตลอดกาลจริง ๆ สำหรับทั้ง 2 แบรนด์นี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

บทความที่เกี่ยวข้อง:  

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 15/10 - 16:30

เผย Porsche Macan เวอร์ชั่นไฟฟ้าจะมีพละกำลังสูงสุด 700 แรงม้า!

ต่อเนื่องจากการเปิดตัว Taycan รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก ล่าสุด Porsche กำลังเตรียมความพร้อมส่งดาบสองอย่าง Macan รุ่นพลังงานไฟฟ้าออกทำตลาดในอีกไม่ช้า เว็บไซต์ Autocar รายงานโดยอ้างคำให้สัมภาษณ์ของจูเลียน บาวแมนน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถเอสยูวีของ Porsche ว่า Macan รุ่นพลังงานไฟฟ้าจะออกจำหน่ายเคียงข้างกับรุ่นเครื่องยนต์สันดาปภายในเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม “ลูกค้าบางคนชื่นชอบรถพลังงานไฟฟ้า แต่ไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมสำหรับรถพลังงานไฟฟ้า”....

SK - 15/10 - 13:41

Toyota อัพเกรด e-Palette รถชัตเติลขับขี่อัตโนมัติสำหรับ 2020 โตเกียว โอลิมปิกเกมส์

Toyota เปิดตัว e-Palette รถขับขี่อัตโนมัติเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ เตรียมใช้งานระหว่างการแข่งขัน 2020 โตเกียว โอลิมปิก และพาราลิมปิกเกมส์ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นทำการผลิต e-Palette จำนวนทั้งหมด 20 คันสำหรับใช้ในการขนส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ด้วยระบบขับขี่อัตโนมัติบนเส้นทางเป็นวงกลมรอบหมู่บ้านนักกีฬาตลอดการแข่งขันในช่วงกลางปีหน้า e-Palette ได้รับการเผยโฉมครั้งแรกในปี 2018 แต่ล่าสุดถูกปรับปรุงใหม่ให้เป็น “Tokyo....

SK - 15/10 - 09:21

เปิดตัว Porsche Taycan 4S รุ่นเริ่มต้น ขุมพลังไฟฟ้ารีดสูงสุด 571 แรงม้า

Porsche ขยายไลน์รถพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan 4S รุ่นเริ่มต้นซึ่งจะมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่ารุ่น Turbo และ Turbo S ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ รถพลังงานไฟฟ้า Taycan 4S จะมีพละกำลังสูงสุดอยู่ที่ 530 แรงม้าในโหมด Overboost แต่ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

15/09/19 22:06

2019 Yamaha VMAX Stealth Concept ต้นแบบงานดีไซน์สุดเข้มของครูเซอร์กล้ามโต

ก่อน

Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่อาจใช้ขุมพลังวี6 รีดพละกำลัง 325 แรงม้า

ต่อไป

next article

Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่อาจใช้ขุมพลังวี6 รีดพละกำลัง 325 แรงม้า