หล่อขึ้นอีกระดับ Chevrolet Corvette C8 มาพร้อมชุดแต่งประตูกรรไกร

เจ้าของ 2020 Chevrolet Corvette C8 จะได้มีโอกาสเลือกอีกหนึ่งอุปกรณ์ตกแต่งสุดเท่อย่างประตูกรรไกรที่เปิดแบบยกขึ้น เพิ่มความหล่อเหลาอีกระดับ

ชุดแต่งประตูกรรไกรสไตล์ Lamborghini เป็นผลงานของสำนักแต่ง Eikon Motorsports ที่นำเสนอชุดคิทให้ลูกค้าได้เลือกสรร ประกอบด้วยช็อกอัพแก๊ส 2 ตัว ประตูชุดใหม่แบบยกขึ้น 2 บาน และฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ จำพวกแท่นยึดและสกรู โดยใช้กับจุดยึดประตูของเดิมได้โดยไม่ต้องเจาะเพิ่ม

ไม่มีการเปิดเผยว่าชุดประตูกรรไกรสำหรับอเมริกันมัสเซิลคาร์รุ่นใหม่นั้นจะพร้อมจำหน่ายเมื่อไหร่ แต่ Eikon Motorsports ระบุว่าเปิดรับพรีออร์เดอร์แล้วที่ 2,999 เหรียญสหรัฐหรือประมาณเกือบ 1 แสนบาท ราคานี้รวมชุดคิททั้งหมด ค่าแรงติดตั้ง และการรับประกันตลอดชีพ

สำนักแต่ง Eikon Motorsports อาจไม่มีชื่อเสียงโด่งดังเท่าใดนักในวงการแต่งรถอเมริกัน แต่พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง “ประตู Lambo” ซึ่งมีให้บริการสำหรับรถหลายรุ่น ตั้งแต่รถยนต์นั่ง Audi A4 ไปจนถึงรถกระบะ Toyota Tundra

การติตตั้งประตูกรรไกรดังกล่าวไม่ส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่ ดังนั้น Corvette C8 ยังคงมีอัตราเร่งที่ยอดเยี่ยม เร่งจาก 0-96 กม.ต่อชม. ในเวลาเพียง 3 วินาที ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์วางกลางลำ บล็อกวี8 ความจุ 6.2 ลิตร พละกำลัง 490 แรงม้า แรงบิด 630 นิวตันเมตร

ขณะที่รุ่น Z51 จะมีพละกำลังทะลุ 500 แรงม้า แรงบิดเพิ่มขึ้นเป็น 637 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-96 กม.ต่อชม. ในเวลา 2.9 วินาทีเท่านั้น

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ