เชฟโรเลต ประเทศไทย ลดกระหน่ำ 2 แสนบาท กระบะ Chevrolet Colorado

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์  (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของรถกระบะ Chevrolet Colorado ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 2 แสนบาท

สำหรับลูกค้าที่ทำการจอง Chevrolet Colorado ตั้งแต่วันนี้สามารถรับโปรโมชั่นราคาพิเศษ ดังนี้:

Colorado Trail Boss

ราคาใหม่ 655,000 บาท (ลดราคาลง 204,000 บาท)

Colorado X-Cab LTZ Z71

ราคาใหม่ 565,000 บาท (ลดราคาลง 134,000 บาท)

Colorado X-Cab LT

ราคาใหม่ 539,000 บาท (ลดราคาลง 116,000 บาท)

ในขณะที่รถอเนกประสงค์ Chevrolet Captiva ใหม่ และรถอเนกประสงค์ Trailblazer ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลามจนจำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว รถกระบะอย่าง Colorado ก็ทำยอดขายได้ดีไม่แพ้กันจนมีรถอยู่ในสต๊อกอีกจำนวนไม่มากลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อจองด่วนที่ตัวแทนจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

ทั้งนี้ เชฟโรเลต ประเทศไทย เน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญาที่ได้มอบให้กับลูกค้าเชฟโรเลตว่าเรายังคงดูแลลูกค้าทุกท่านในด้านบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานการรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุงโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศเช่นเดิม โดยยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตให้การดูแลช่วยเหลือ และให้บริการลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่านอย่างเต็มที่ หลังจากยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย

ปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขายเชฟโรเลต ประเทศไทย กล่าวว่า “Colorado เป็นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุดอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในไทย ด้วยสมรรถนะสูงโดดเด่นที่ระบบช่วงล่าง พร้อมระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวันหรือใช้เพื่อการบรรทุกซึ่งถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้รถที่กำลังมองหารถกระบะที่รองรับทุกความต้องการ Colorado นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมทั้งยังมั่นใจได้ด้วยว่าการบริการหลังการขายและการบริการจากศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ยังคงพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม”

การบริการหลังการขายและศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตมอบความดูแลและให้บริการต่างๆ ได้แก่

• การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร หรือเมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ครอบคลุมค่าแรงช่างซ่อมอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต และการรับประกันคุณภาพรถยนต์

• บริการตรวจและซ่อมบำรุงโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจากเชฟโรเลต

• บริการจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานและสินค้าที่ได้รับการรับประกันคุณภาพ เช่น น้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงของจีเอ็มและผลิตภัณฑ์คุณภาพของเอซีเดลโก้

• บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการตรวจเช็คและให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องรถ

• ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร 1734 ให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 07:00 – 20:00 น.

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ