ศูนย์บริการแบบครบวงจรของเชฟโรเลต เอซีเดลโก้ เปิดให้บริการแก่ลูกค้าในจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นแห่งแรก

ศูนย์บริการครบวงจร Chevrolet Acdelco เปิดให้บริการลูกค้าแห่งแรกในจังหวัดร้อยเอ็ด ลองรับการให้บริการสำหรับลูกค้า Chevrolet เพื่อการดูแลที่ครอบคลุม

ร้อยเอ็ดประเทศไทย–บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดร่วมกับบริษัท ซีซีซีออโต้ จำกัด(สาขาร้อยเอ็ด) ผู้ให้บริการศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากเชฟโรเลตในจังหวัดร้อยเอ็ดเปิดศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ แห่งแรกของประเทศไทยที่อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ในวันที่27กุมภาพันธ์นี้

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขายและส่งออกบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “บริษัทฯ เปิดศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ในรูปแบบสแตนด์อโลนแห่งแรก ที่อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ดเพื่อให้บริการงานด้านบริการหลังการขายและงานอะไหล่แก่ลูกค้าทั้งในจังหวัดร้อยเอ็ดและจังหวัดใกล้เคียง”

ศูนย์บริการแบบครบวงจรของเชฟโรเลต เอซีเดลโก้ รูปแบบใหม่แห่งแรกนี้มีพื้นที่ขนาด400ตารางเมตร ประกอบด้วย3ช่องซ่อม พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ได้แก่การบริการหลังการขายการซ่อมแซมรถยนต์และการรับประกันโดยช่างผู้ชำนาญจากเชฟโรเลต

นอกจากนี้ศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ยังมอบความสะดวกสบายจากบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานระดับโลกจากเชฟโรเลต โดยในช่วงที่รอรับบริการ ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนได้ที่บริเวณรับรองลูกค้าที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตในจังหวัดร้อยเอ็ดและจังหวัดใกล้เคียง

นายวันชนะกล่าวเพิ่มเติมว่า “ศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่นี้เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะดูแลลูกค้าตามคำมั่นสัญญาของเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์เพราะลูกค้าคือหัวใจในการบริการของเรา”

ศูนย์บริการแบบครบวงจรของเชฟโรเลต เอซีเดลโก้ รูปแบบใหม่ตั้งอยู่เลขที่226หมู่3บ.โคกพิลา ต.ปอภาร อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด45000โดยเปิดให้บริการในวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา08.00-17.00 น. ติดต่อนัดหมายเข้ารับบริการ โทรศัพท์062-1944123,062-1955123 (บริการสายด่วนบริการนัดหมาย)

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร1734หรือศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน หรือเว็บไซต์ของเชฟโรเลต ประเทศไทยwww.chevrolet.co.th

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ