ยลโฉมนาฬิกา Bugatti Twin Turbo Furious 300+ สุดลิมิเต็ดแค่ 3 เรือนในโลก

Bugatti เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Twin Turbo Furious 300+ เพื่อฉลองการสร้างสถิติท็อปสปีดของ Chiron Super Sport 300+ ที่ความเร็ว 490.484 กม.ต่อชม.ในปีที่แล้ว

ความเร็วสูงสุดดังกล่าวคิดเป็นตัวเลขไมล์ได้เท่ากับ 304 ไมล์ต่อชั่วโมง จึงเป็นที่มาของการตั้งชื่อนาฬิกา Twin Turbo Furious 300+ ซึ่งทาง Bugatti ระบุว่า นาฬิกาเรือนนี้เกิดจากการผสมผสาน “ความหรูหราที่แท้จริง ความงามที่เหนือชั้น และความพิถีพิถันขั้นสุดยอด”

นาฬิกา Twin Turbo Furious 300+ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Bugatti และ Jacob & Co บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาและเครื่องประดับจากสหรัฐอเมริกา มาพร้อมตัวเรือนคาร์บอนไทเทเนียมสีดำสลับคาร์บอน ซึ่งเหมือนกับสีตัวถังของรถไฮเปอร์คาร์ Chiron ที่สร้างสถิติความเร็วนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยสีส้ม ตัวอักษรสีขาว และการเปลือยกลไกให้เห็นการทำงานกันแบบชัด ๆ

สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานกรรมการ Bugatti กล่าวว่า “Jacob & Co. เป็นหุ้นส่วนที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการสร้างความรู้สึกพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และถ่ายทอดความรู้สึกนั้นไว้กับแบรนด์ Bugatti ผสมผสานความทรงพลังและเทคโนโลยีที่ซับซ้อนไว้ในความหรูหราและสง่างามได้อย่างแท้จริง”

Twin Turbo Furious 300+ มีจำนวนผลิตเพียง 3 เรือนในโลกเท่านั้น จึงหายากยิ่งกว่าไฮเปอร์คาร์ Chiron Super Sport 300+ ซึ่งมีจำนวนผลิต 30 คันในโลกเสียอีก

ไม่มีการเปิดเผยราคาจำหน่าย แต่ก่อนหน้านี้ Bugatti เคยเปิดตัว Bugatti Chiron Tourbillon สนนราคา 280,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 9 ล้านบาท แต่คาดว่า Twin Turbo Furious 300+ จะมีราคาแพงยิ่งกว่าเพราะผลิตจำนวนน้อยกว่ามาก

Bugatti Chiron Super Sport 300+

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ