Bridgestone ECOPIA EP 150 ยางติดรถ All-New Nissan Almera มันดีอย่างไร

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 18/02/20 11:27

All-New Nissan Almera อีโคคาร์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบให้ยางติดรถ Bridgestone ECOPIA EP 150 มา แล้วยางตัวนี้มันมีดีอย่างไร

All-New Nissan Almera

บริดสโตนได้เผยจุดเด่นของยางติดรถใน All-New Nissan Almera ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 1.0 ลิตรเทอร์โบ และมีดีไซน์ที่ปราดเปรียว ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ส่วน Bridgestone ECOPIA EP 150 เป็นรุ่นยางที่พัฒนาร่วมกันระหว่างบริดสโตนและนิสสัน เลือกใช้บล็อคดอกยางแบบ Rib-Linked ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเบรก เนื้อยางออกแบบมาช่วยลดแรงเสียดทาน ช่วยประหยัดน้ำมัน มีอายุการใช้งานยาวนาน

นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ยางรุ่นนี้ถูกเลือกใช้ใน All-New Nissan Almera ด้วยไซส์ 195/65R15 นอกจากนี้ Bridgestone ECOPIA EP 150 ยังเป็นยางที่เหมาะกับการใช้งานในรถยนต์ขนาดเล็กและกลาง มีขอบตั้งแต่ 13-16 นิ้ว ที่ช่วยยกสมรรถนะในการขับขี่ 

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

Tlewiki - 02/04 - 12:22

MITSUBISHI ปรับทัพทีมบริหาร ดัน ‘เคน อิโตะ’ นั่งแท่นคุมงานขาย

MITSUBISHI ลุยปรับโครงสร้างงานบริหารระดับสูง โยก นายเอกอธิ คุ้มงานทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป ดันคนญี่ปุ่นนั่งแท่นคุมงานขาย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 63  มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด....

SK - 02/04 - 12:00

ปารีส มอเตอร์โชว์ ลดสเกลงานครั้งใหญ่ หั่นทิ้งส่วนจัดแสดงยานยนต์เลี่ยง Covid-19

งานปารีส มอเตอร์โชว์ 2020 กลายเป็นเหยื่อรายล่าสุดของไวรัส Covid-19 เมื่อมีการประกาศปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานครั้งใหญ่ การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ในยุโรปยังคงเกิดขึ้นในวงกว้าง ทำให้คณะผู้จัดงานปารีส มอเตอร์โชว์ประกาศยกเลิกการจัดงานบางส่วน หนึ่งในนั้นคือการจัดแสดงรถยนต์ต้นแบบและรถยนต์รุ่นใหม่ที่ศูนย์นิทรรศการ Porte de Versailles ในเมืองหลวงของฝรั่งเศส รายงานข่าวระบุว่า การจัดแสดงเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนและเมืองอัจฉริยะอย่าง Movin’On....

SK - 02/04 - 10:00

ชม Dodge Charger เวอร์ชั่นตัวต่อเลโก้ ถอดแบบรถของดอม ทอเร็ตโตจาก Fast and Furious

ถึงแม้หนัง Fast and Furious 9 หรือ F9 จะถูกพิษไวรัส Covid-19 ทำให้ต้องเลื่อนฉายเป็นปีหน้า แต่แฟน ๆ ยังมีของเล่นปลอบใจด้วย Dodge Charger เวอร์ชั่นเลโก้สุดเท่ บริษัท Lego Technic....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

18/02/20 11:27

มูลค่าตลาด Nissan ลดต่ำสุดรอบทศวรรษ หล่นตามหลัง Subaru

ก่อน

พาชม 4 แบรนด์รถยนต์จีนในเครือ Great Wall Motors คนไทยได้ใช้แน่นอน

ต่อไป

next article

พาชม 4 แบรนด์รถยนต์จีนในเครือ Great Wall Motors คนไทยได้ใช้แน่นอน