สนามบิน Bologna ในอิตาลี เพิ่มรถ Lamborghini Huracan EVO เป็นรถนำเครื่องบิน

สนามบิน Bologna ในอิตาลี ได้รับ Lamborghini Huracan EVO เป็นรถประจำสนามบิน เพื่อเป็นรถนำเครื่องบินทั้งขาเข้าและขาออก จัดว่าเฟี้ยวไม่เบา

ถือว่าเป็นอาชีพในฝันของเหล่าผู้ชื่นชอบรถ Supercar เลยก็ว่าได้ หลังจากสนามบิน Bologna ในประเทศอิตาลี ได้รับมอบรถยนต์ Lamborghini Huracan EVO คันใหม่ เพื่อใช้งานในสนามบิน

จากสัญญาการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Lamborghini และสนามบิน Bologna Guglielmo Marconi ที่ดำเนินมาสู่ปีที่ 7 ปีนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ด้วยการที่ค่ายรถมอบเจ้า Huracan EVO รุ่นใหม่เอี่ยมเป็นรถประจำสนามบิน

โดยหน้าที่ของคันนี้คือ Follow-Me Car นำทางเครื่องบิน ทั้งสำหรับขาเข้า และขาออก ไปกลับจากลานจอด และลานเทคออฟ นับว่าเป็นการสร้างความประทับใจ ให้กับผู้ที่มาเยือนอิตาลี และเป็นหน้าเป็นตาให้กับสนามบิน รวมถึงโปรโมทรถยนต์ Lamborghini ไปในตัวอีกด้วย

ทั้งนี้ Lamborghini Huracan EVO ตกแต่งด้วยธงชาติอิตาลี พร้อมทั้งตัวถังสี Arancione Matt ที่เห็นสีแล้วชวนให้นึกถึงรถตรวจการณ์ หรือกลุ่มรถที่เกี่ยวข้องกับการทหารอย่างไรอย่างนั้น

อย่างไรก็ตาม เราจะได้เห็น Lamborghini Huracan EVO คันนี้ทำหน้าที่ในสนามบิน Bologna จนถึงวันที่ 7 มกราคม 2022 เลยทีเดียว ใครไปเห็นแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกกันด้วยนะจ๊ะ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ