พาชม NEW BMW M4 Competition Coupe’ (G82) 510 แรงม้า เคาะราคา 9.999 ล้านบาทไทย

พาชมคันจริง New BMW M4 Competition Coupe’ (G82) ที่มาพร้อมดีไซน์กระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ ขุมพลัง 6 สูบ 3.0 ลิตร 510 แรงม้า กับราคาเปิดตัวที่ 9,999,000 บาท

หลังจากเปิดตัวในยุโรปไม่นานนัก ก็เดินทางมาถึงบ้านเรากับรถสปอร์ตสมรรถนะสูงตัวแรงอย่าง New BMW M4 Competition Coupe รหัส G82 ที่มาพร้อมการดีไซน์ใหม่หมดจด โดยเฉพาะกระจังหน้าอันเป็นที่กล่าวขาน

ซึ่งมีขนาดใหญ่โตที่สุด บนตัวถังแบบคูเป้ กับการตีตัวถังไวด์บอดี้พิเศษ ทำให้มีความแตกต่างจาก 4-Series ปกติทั่วไป นอกจากนี้การตกแต่งรอบคันยังมาในสไตล์คาร์บอนไม่ว่าจะเป็น หลังคา รวมถึงฝาครอบกระจกมองข้าง และลิ้นดิฟฟิวเซอร์หลัง

ภายในมีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับตัวรถยนต์เพิ่มเติม ทั้งในส่วนช่วยให้การขับขี่มีความสนุกสนาน และใช้งานง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่งแบบ M Carbon ทรงบัคเก็ตซีท พร้อมระบบนวดหลังไฟฟ้าเข็มขัดนิรภัย M และชุดมาตรวัด BMW Live Cockpit Professional

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร M TwinPower Turbo พละกำลัง 510 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ M Steptronic with Drivelogic ขับเคลื่อนล้อหลัง

โดยคันจริงจะโชว์ตัวอวดความหล่ออยู่ที่บูท BMW ภายใน Bangkok International Motor Show 2021 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน ที่ อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี จ้า

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ