BMW แนะนำชุดแต่ง M Performance Parts สำหรับรถเอสยูวีหลากรุ่น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/10/19 11:00

BMW นำเสนออุปกรณ์ตกแต่ง M Performance Parts ชุดใหม่ล่าสุดสำหรับรถเอสยูวีหลายรุ่นเพื่อ “ยกระดับรูปลักษณ์และความสปอร์ตที่แตกต่าง”

ชุดตกแต่ง M Performance Parts เวอร์ชั่นใหม่ถูกออกแบบมาสำหรับ X6, X6 M, X5 M และ X7 ผลิตด้วยวัสดุพลาสติกเสริมแกร่งคาร์บอนไฟเบอร์ (CFRP) ที่มีพื้นผิวแบบมันเงา มีความแข็งแรงทนทาน

เริ่มจากรุ่น X6, X6 M, X5 M จะมีกระจังหน้า สเกิร์ตด้านข้าง และดิฟฟิวเซอร์หลังที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีครีบท้ายรถแบบไฮกลอสและสปอยเลอร์ที่เข้ากัน (สำหรับรุ่น X5 M เท่านั้น)

รถเอสยูวี X6 ยังหล่อเหล่ายิ่งขึ้นได้ด้วยชุดแต่งสีดำด้านข้างตัวรถและโลโก้ M Performance ขณะที่รุ่น X7 สามารถติดตั้งแถบด้านข้างที่สอดคล้องกลมกลืนอย่างลงตัวกับกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์

ภายในห้องโดยสารก็มีอุปกรณ์ให้เลือกหลายรายการ X5 M และ X6 M สะดุดตากว่าเดิมด้วยพวงมาลัย M Performance ที่จับถนัดมือด้วยวัสดุอัลคันทาร่าและคราร์บอนไฟเบอร์ พร้อมกับแพดเดิลชิฟท์คาร์บอนแฟบริก

พรมปูพื้นชุดพิเศษสไตล์ M และแป้นเหยียบสแตนเลสมีสำหรับรุ่น X6 และ X7 ซึ่งทาง BMW ระบุว่าช่วยยกระดับกลิ่นอายแบบมอเตอร์สปอร์ต

ในส่วนของสมรรถนะ X6 สามารถเสริมระบบเบรกให้เหมือนกับรุ่นสมรรถนะสูง X5 M และ X6 M โดยจะมีดิสก์เบรกขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการหยุดรถ ส่วนล้ออัลลอยมีขนาดให้เลือกสูงสุดถึง 22 นิ้ว

ปิดท้ายการตกแต่งเสริมเอกลักษณ์ด้วยพวงกุญแจอัลคันทาร่า และดวงไฟโปรเจคเตอร์ติดตั้งที่ประตูซึ่งจะส่องโลโก้ BMW M และ M Performance ลงพื้นเมื่อเปิดประตู

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/02 - 13:41

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายนอกของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาบนท้องถนนด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ตั้งแต่สัญลักษณ์ Pajero Sport บนฝากระโปรงหน้า, ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ, หลังคาและราวหลังคาพร้อมสปอยเลอร์หลังสีดำ โดยสนนราคาจำหน่าย Mitsubishi....

SK - 15/10 - 13:41

Toyota อัพเกรด e-Palette รถชัตเติลขับขี่อัตโนมัติสำหรับ 2020 โตเกียว โอลิมปิกเกมส์

Toyota เปิดตัว e-Palette รถขับขี่อัตโนมัติเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ เตรียมใช้งานระหว่างการแข่งขัน 2020 โตเกียว โอลิมปิก และพาราลิมปิกเกมส์ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นทำการผลิต e-Palette จำนวนทั้งหมด 20 คันสำหรับใช้ในการขนส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ด้วยระบบขับขี่อัตโนมัติบนเส้นทางเป็นวงกลมรอบหมู่บ้านนักกีฬาตลอดการแข่งขันในช่วงกลางปีหน้า e-Palette ได้รับการเผยโฉมครั้งแรกในปี 2018 แต่ล่าสุดถูกปรับปรุงใหม่ให้เป็น “Tokyo....

SK - 15/10 - 09:21

เปิดตัว Porsche Taycan 4S รุ่นเริ่มต้น ขุมพลังไฟฟ้ารีดสูงสุด 571 แรงม้า

Porsche ขยายไลน์รถพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan 4S รุ่นเริ่มต้นซึ่งจะมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่ารุ่น Turbo และ Turbo S ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ รถพลังงานไฟฟ้า Taycan 4S จะมีพละกำลังสูงสุดอยู่ที่ 530 แรงม้าในโหมด Overboost แต่ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจ....

Ken - 15/10 - 09:20

Johann Zarco จะควบ RC213V แทน Takaaki Nakagami ใน 3 สนามสุดท้ายของฤดูกาล

หลังเด้งออกจากทีมโรงงานของ KTM ข่าวคราวล่าสุดของ Johann Zarco คือเขาจะไปขี่ RC213V แทน Takaaki Nakagami ใน 3 สนามสุดท้ายของฤดูกาล Zarco จะโดดไปขี่ RC213V รุ่นปี 2018 ของทีมรองอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

08/10/19 11:00

ตลาดมอไซค์ไร้ปัจจัยบวกจนถึงสิ้นปีเจอมรสุมทั้งน้ำท่วมภัยแล้งและสภาพเศรฐกิจที่ไม่ฟื้นตัว

ก่อน

Suzuki ERTIGA จองทะลุเป้า 2,500 คัน ยันไม่ปรับราคา พร้อมอัดแคมเปญสู้

ต่อไป

next article

Suzuki ERTIGA จองทะลุเป้า 2,500 คัน ยันไม่ปรับราคา พร้อมอัดแคมเปญสู้