หล่อสุดๆ BMW เปิดตัวชุดแต่ง M Performance Parts สำหรับ 2-Series Gran Coupe

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 21/10/19 11:20

ต่อเนื่องจากการเปิดตัวฺ BMW 2-Series Gran Coupe ล่าสุดมีรายการชุดแต่ง M Performance Parts ให้ลูกค้าได้เลือกชมก่อนออกจำหน่ายจริงในเร็ว ๆ นี้

ชุดแต่ง M Performance Parts เป็นฝีมือการออกแบบของแผนก BMW M มุ่งเสริมหล่อรถสปอร์ตซีดานรุ่นใหม่ มีทั้งสปอยเลอร์หลังสีดำเงาไฮกลอสที่ไม่เพียงเพิ่มความสวยงาม แต่ยังช่วยสร้างแรงกดท้ายขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง บั้นท้ายมีท่อไอเสียสแตนเลสไทเทเนียม-คาร์บอน หล่อเหลาและทนทาน

ด้านหน้าของตัวรถยังมีกระจัง M ซึ่งมีดีไซน์คล้ายกับรถตัวท็อปอย่าง M235i xDrive แต่แตกต่างกันที่พื้นผิวสีดำเงา ปิดท้ายการตกแต่งตัวถังด้วยกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์

ไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้คือล้ออัลลอย M Performance ขนาด 18 นิ้วที่มีให้เลือกสรร 2 ลาย ได้แก่ Y-Spoke Styling 554 M และ Double-Spoke 556 M Bicolour รวมถึงขนาด 19 นิ้ว M Performance Double Spoke Styling 555 M นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบเบรก M Performance ที่มีดิสก์เบรกขนาดใหญ่ขึ้นแต่น้ำหนักเบาลงคู่กับคาลิปเปอร์สีแดง

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยพวงมาลัย M Performance หุ้มอัลคันทาร่ากระชับมือสลับกับคาร์บอนไฟเบอร์ แป้นแพดเดิลชิฟท์โครเมียมจากโรงงานสามารถเปลี่ยนเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ได้ พรมปูพื้นชุดใหม่ตัดเย็บโลโก้ M Performance

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกไฟโปรเจคเตอร์ LED ที่แผงประตู รวมถึงกุญแจที่ทำจากอัลคันทาร่าสลับคาร์บอนไฟเบอร์ และกระเป๋าใส่ยางอะไหล่ชุดพิเศษ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

SK - 14/11 - 07:00

Tesla เลือกกรุงเบอร์ลินสร้างโรงงานแบตเตอรี่กิกะแฟคตอรี่แห่งแรกในยุโรป

หลังจากแย้มไว้ว่ากำลังอยู่ระหว่างการคัดเลือกสถานที่ก่อสร้างโรงงานกิกะแฟคตอรี่แห่งใหม่ ล่าสุด Tesla ประกาศแล้วว่าเป็นกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla เปิดเผยว่า โรงงานผลิตรถยนต์และแบตเตอรี่ที่เรียกว่า “กิกะแฟคตอรี่” ลำดับที่ 4 จะสร้างขึ้นในเมืองหลวงของประเทศเยอรมนี และกำหนดการเริ่มเดินสายการผลิตภายในปี 2021 “กิกะ เบอร์ลิน!”....

SK - 13/11 - 19:57

ชมคลิป! เปิดคอลเลกชั่นรถสุดโหดของเชฟคนดัง “กอร์ดอน แรมซีย์”

เป็นที่ทราบกันว่า กอร์ดอน แรมซีย์ เซเลบลิตี้เชฟชื่อดังระดับโลกคือหนึ่งในคอรถยนต์ระดับฮาร์ดคอร์ ล่าสุดเขาเปิดคอลเลกชั่นรถรวมหลายพันแรงม้าให้ได้ชมกัน วีดีโอความยาวเกือบ 4 นาทีที่ตั้งชื่อว่า “Is Gordon Ramsay the next Lewis Hamlton?” (หรือกอร์ดอน แรมซีย์จะเป็นลูอิส แฮมิลตันคนต่อไป?) ถูกนำเสนอทางแชนแนลของแรมซีย์....

SK - 13/11 - 15:30

ชมรถสปอร์ตไฟฟ้า Tesla Roadster รุ่นโปรดักชั่นในแบบโมเดล 1:18

Tesla Roadster รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่นปรากฏโฉมในแบบรถโมเดลขนาดสเกล 1:18 ก่อนที่ตัวจริงจะเปิดตัวออกจำหน่ายจริงในอีกไม่ช้า รถโมเดล Roadster มีราคาอยู่ที่ 250 เหรียญสหรัฐ (ขายเฉพาะในอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น) ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า “ผลิตโดยฝ่ายออกแบบของ Tesla ซึ่งใช้ข้อมูลคอมพิวเตอร์สามมิติ (3D CAD) จากการผลิตรถจริงมาใช้กับการผลิตรถโมเดลคันนี้” ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพความละเอียดขั้นสูง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

21/10/19 11:20

2020 Toyota C-HR ปรับโฉมพร้อมเพิ่มรุ่น GR Sport ทำตลาดแดนอาทิตย์อุทัย

ก่อน

The New Audi A1 Sportback 35 TFSI S Line แฮชแบ็คพรีเมี่ยมในราคา 2.149 ล้านบาท

ต่อไป

next article

The New Audi A1 Sportback 35 TFSI S Line แฮชแบ็คพรีเมี่ยมในราคา 2.149 ล้านบาท