หล่อสุดๆ BMW เปิดตัวชุดแต่ง M Performance Parts สำหรับ 2-Series Gran Coupe

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 21/10/19 11:20

ต่อเนื่องจากการเปิดตัวฺ BMW 2-Series Gran Coupe ล่าสุดมีรายการชุดแต่ง M Performance Parts ให้ลูกค้าได้เลือกชมก่อนออกจำหน่ายจริงในเร็ว ๆ นี้

ชุดแต่ง M Performance Parts เป็นฝีมือการออกแบบของแผนก BMW M มุ่งเสริมหล่อรถสปอร์ตซีดานรุ่นใหม่ มีทั้งสปอยเลอร์หลังสีดำเงาไฮกลอสที่ไม่เพียงเพิ่มความสวยงาม แต่ยังช่วยสร้างแรงกดท้ายขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง บั้นท้ายมีท่อไอเสียสแตนเลสไทเทเนียม-คาร์บอน หล่อเหลาและทนทาน

ด้านหน้าของตัวรถยังมีกระจัง M ซึ่งมีดีไซน์คล้ายกับรถตัวท็อปอย่าง M235i xDrive แต่แตกต่างกันที่พื้นผิวสีดำเงา ปิดท้ายการตกแต่งตัวถังด้วยกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์

ไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้คือล้ออัลลอย M Performance ขนาด 18 นิ้วที่มีให้เลือกสรร 2 ลาย ได้แก่ Y-Spoke Styling 554 M และ Double-Spoke 556 M Bicolour รวมถึงขนาด 19 นิ้ว M Performance Double Spoke Styling 555 M นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบเบรก M Performance ที่มีดิสก์เบรกขนาดใหญ่ขึ้นแต่น้ำหนักเบาลงคู่กับคาลิปเปอร์สีแดง

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยพวงมาลัย M Performance หุ้มอัลคันทาร่ากระชับมือสลับกับคาร์บอนไฟเบอร์ แป้นแพดเดิลชิฟท์โครเมียมจากโรงงานสามารถเปลี่ยนเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ได้ พรมปูพื้นชุดใหม่ตัดเย็บโลโก้ M Performance

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกไฟโปรเจคเตอร์ LED ที่แผงประตู รวมถึงกุญแจที่ทำจากอัลคันทาร่าสลับคาร์บอนไฟเบอร์ และกระเป๋าใส่ยางอะไหล่ชุดพิเศษ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 26/02 - 12:42

รีวิว Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ซีดานไซส์กะทัดรัด ราคา 2.49 ล้านบาท

รีวิวเต็มกับ Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic รุ่นล่าสุดในเจนเนอร์เรชั่นที่ 4 ที่ถูกปรับดีไซน์ใหม่ มาพร้อมกับตัวถังแบบซีดาน แทนที่ตัวถังแบบแฮทช์แบ็คแบบเดิม เพิ่มความสปอร์ตและยังคงลุคร่วมสมัยน่าจับตามอง ดีไซน์ภายนอกใหม่ เน้นความสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นเก่า ฝากระโปรงดีไซน์เน้นความลาดต่ำ กระจังหน้าแบบ Diamond Grille โคมไฟหน้าแบบ....

Cokey - 28/02 - 19:35

ยลโฉม Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู 306 แรงม้า สีเหลืองโดนใจ

ยลโฉมรอบคันแบบจัดเต็ม Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู แต่งสปอร์ตอย่างรุ่นใหญ่ พกขุมพลัง 2.0 ลิตร 306 แรงม้า ค่าตัว 3.999 ล้านบาท พาชมรอบคัน สำหรับน้องเล็กสุดสปอร์ตอย่าง....

SK - 28/02 - 17:00

Toyota เผยโรงงานผลิตรถยนต์ในญี่ปุ่นอาจได้รับผลกระทบจากไวรัส

Toyota Motor Corp ระบุว่าการปฏิบัติงานด้านการผลิตในประเทศญี่ปุ่นอาจได้รับผลกระทบจากซัพพลายเชนที่หยุดชะงัก เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ถ้าการระบาดของโคโรน่าไวรัสยังดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีนและญี่ปุ่น คาดว่าโรงงานหลายแห่งจะต้องประสบปัญหาชะงักงันอย่างแน่นอน ปัจจุบัน Toyota ดำเนินการผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนในโรงงาน 16 แห่งในประเทศญี่ปุ่น แต่กำลังพิจารณาปรับแผนการผลิตใหม่เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัส โดยจะมีการตัดสินใจอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมีนาคม โรงงานหลายแห่งของ Toyota อาจได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนชิ้นส่วนรถยนต์ที่ผลิตจากประเทศจีน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

21/10/19 11:20

2020 Toyota C-HR ปรับโฉมพร้อมเพิ่มรุ่น GR Sport ทำตลาดแดนอาทิตย์อุทัย

ก่อน

The New Audi A1 Sportback 35 TFSI S Line แฮชแบ็คพรีเมี่ยมในราคา 2.149 ล้านบาท

ต่อไป

next article

The New Audi A1 Sportback 35 TFSI S Line แฮชแบ็คพรีเมี่ยมในราคา 2.149 ล้านบาท